Dự kiến Lịch công tác của Ban Thường trực (Từ ngày 12/10/2020 đến ngày 16/10/2020)

Thứ Hai
12/10

Sáng - 7h30: + Đ/c Chủ tịch chúc mừng các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam; Đại diện Văn phòng, Ban Phong trào, TCTG cùng tham gia (theo chương trình - xe Đ/c Hùng).
              + Các Đ/c (PCT) chúc mừng các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam và ngày truyền thống các Ban Đảng; Đại diện Văn phòng, Ban Tổ chức-Tuyên giáo, DCPL cùng tham gia (theo chương trình - xe Đ/c Sơn).
              - 9h00: Đ/c Chủ tịch, Đ/c Sơn (PCT) dự Lễ khởi công Dự án Khu dịch vụ - Du lịch Gio Hải, huyện Gio Linh (xe Đ/c Hùng).

Chiều - 13h30: Thường trực tiếp nhận quà ủng hộ khắc phục hậu quả thiệt hại thiên tai, do Đoàn công tác Quân Khu 4 trao; đại diện lãnh đạo các ban, VP tham dự (tại Phòng khách cơ quan).
- 14h30: Đ/c Sơn (PCT) chúc mừng các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (theo chương trình - xe Đ/c Sơn).
 Thứ Ba
13/10
Sáng - 8h00: Đ/c Chủ tịch chúc mừng các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (theo chương trình - xe Đ/c Hùng).
- 8h00: Đ/c Sơn (PCT) chúc mừng Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (theo chương trình- xe Đ/c Sơn).
- 10: Thường trực tiếp nhận quà ủng hộ khắc phục hậu quả thiệt hại thiên tai, do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh trao; đại diện LĐ các ban, VP (tại Phòng khách cơ quan).
Chiều - 14h00: Đ/c Chủ tịch viếng NTLS Trường Sơn, Đường 9 và dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị, Nhà lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn (theo giấy mời-Xe Đ/c Hùng).
Thứ Tư
14/10
Sáng

- 8h00: Thường trực chúc mừng  Ngày truyền thống Dân vận; Đại diện lãnh đạo Ban, VP cùng tham gia (xe Đ/c Hùng, Đ/c Sơn).
Chiều - 14h00: Đ/c Chủ tịch, PCT Thường trực dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025, tại Hội trường Nhà khách Tỉnh ủy (đến hết ngày 16/10/2020 - xe Đ/c Hùng).
- 14h00: Dự Hội nghị giao ban Hội Đông y các tỉnh Bắc Trung bộ tại khách sạn Mê Kông- Quảng Trị (Ban Phong trào).
Thứ Năm
15/10