Dự kiến  Lịch công tác của Ban Thường trực (Từ ngày 28/9/2020 đến ngày 03/10/2020)

Thứ Hai
28/9
Sáng
- Các Đ/c Thường trực làm việc tại cơ quan.

Chiều - 15h00: Các Đ/c Thường trực chủ trì họp bàn đề xuất phương án nâng cấp công trình tường rào và một số hạng mục trụ sở cơ quan; Đ/c CVP, Kế toán cùng dự (tại phòng họp cơ quan).
 Thứ Ba
29/9
Sáng  - 7h30: Đ/c Sơn (PCT) dự kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng, tại Nhà khách Tỉnh ủy (theo giấy mời - xe Đ/c Sơn).
Chiều - Các Đ/c Thường trực làm việc tại cơ quan.
Thứ Tư
30/9
Sáng

- 8h30: Dự lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Đại sứ du lịch tỉnh Quảng Trị” năm 2020 (theo giấy mời - Ban Tổ chức - Tuyên giáo).
Chiều
Thứ Năm
01/10
Sáng - 9h00: Đ/c Chủ tịch, Đ/c Hà (PCTTT) dự Hội nghị Tỉnh ủy, tại Hội trường Tỉnh ủy (Xe Đ/c Hùng).
- 7h30: Tập huấn chương trình Papi, tại phòng họp cơ quan (Ban DCPL, cả ngày).
Chiều

Thứ Sáu
02/10
Sáng - 7h30: Khảo sát chương trình Papi tại địa bàn huyện Cam Lộ (Ban DCPL).
Chiều - 14h00: Đ/c Sơn (PCT), Đ/c Loan (TBPT) dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ 5, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh theo chương trình của UBND tỉnh (xe Đ/c Sơn).
Tối - 19h00: Đ/c Sơn (PCT), Đ/c Loan (TBPT) dự chương trình truyên dương điển hình tiên tiến tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, theo chương trình của UBND tỉnh (xe Đ/c Sơn).
Thứ Bảy
03/10
Sáng 7h30: Đ/c Chủ tịch, Đ/c Loan (TBPT) dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ 5, tại Trng tâm Văn hóa-Điện ảnh tỉnh, theo chương trình của UBND tỉnh (xe Đ/c Hùng).

phai
trai