Dự kiến lịch công tác của Ban thường trực (Từ ngày 05/10/2020 đến ngày 09/10/2020)

Thứ Hai
05/10
Sáng - 7h15: Chào cờ và sinh hoạt chuyên đề tuần đầu tháng, tại Hội trường cơ quan (toàn bộ CBCC cơ quan).
Chiều - 14h00: Họp giao ban Thường trực, trưởng, Phó ban (tại Phòng họp cơ quan).
- 17h00: Đ/c Chủ tịch, Đ/c Hà (PCTTT) dự gặp mặt với Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (xe Đ/c Sơn).
 Thứ Ba
06/10
Sáng - 8h00: Đ/c Chủ tịch dự tiếp xúc cử tri của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh với Ban Chủ nhiệm với các Hội viên Câu lạc bộ Đường 9 trước kỳ họp thứ Mười, Quốc hội khóa XIV, tại HĐND tỉnh (Xe Đ/c Hùng).
- 8h00: Đ/c Hà (PCTTT) tham dự diễn đàn: “Phụ nữ tham chính, cơ hội và thách thức”, tại Hội trường Tỉnh ủy (xe Đ/c Hùng).
- 8h00: Đ/c Sơn (PCT) tham gia làm việc theo chương trình của Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh, tại Hải Lăng (theo giấy mời - Xe Đ/c Sơn).
- 10h00: Đ/c Chủ tịch, Đ/c Sơn (PCT) tiếp nhận hỗ trợ thiệt hại do bão số 5 gây ra, của TP Hồ Chí Minh trao; Đại diện Ban TCTG, VP, Ban Phong trào cùng tham dự (tại phòng khách cơ quan).
- 11h00: Đ/c Sơn (PCT) cùng Đoàn công tác trao quà hỗ trợ tại Hải Lăng, theo kế hoạch (Đại diện Ban TCTG, Phong trào cùng đi - Xe Đ/c Sơn).
Chiều - Đ/c Chủ tịch dự Hội nghị BCH Đảng bộ Cam Lộ.
Thứ Tư
07/10
Sáng

- 7h30: Đ/c Chủ tịch, Đ/c Sơn (PCT), Ban Phong trào, TCTG dự khánh thành “Nhà Đại đoàn kết” tại Khu phố Đại Áng, Phường Đông Lương, TP Đông Hà (theo giấy mời – xe Đ/c Hùng).
- 9h00: Đ/c Chủ tịch, Đ/c Sơn (PCT) giỗ Binh Bộ Thượng thư Tôn Thất Thuyết, tại Tân Sở, Cam Chính (VP cùng đi - xe Đ/c Hùng).
Chiều - 13h45: Đ/c Chủ tịch dự  kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, tại HTUBND tỉnh (theo giấy mời - xe Đ/c Hùng).
- 14h00: Thường trực chủ trì họp bàn phương án và nội dung tổ chức chương trình “Nối vòng tay nhân ái” Xuân Tân Sửu 2021; Ban Phong trào cùng tham dự  theo kế hoạch (tại Phòng họp cơ quan).
Thứ Năm
08/10
Sáng - 8h00: Đ/c Sơn (PCT) tham gia làm việc theo chương trình  của Đoàn giám sát Ban Pháp chế  HĐND tỉnh (theo giấy mời – Xe Đ/c Sơn).
Chiều - Các Đ/c Thường trực làm việc tại cơ quan.
Thứ Sáu
09/10
Sáng
8h00: Đ/c Sơn (PCT) tham gia làm việc theo chương trình  của Đoàn giám sát Ban Pháp chế  HĐND tỉnh (theo giấy mời – Xe Đ/c Hùng).
Chiều - Các Đ/c Thường trực làm việc tại cơ quan.
Chủ Nhật
11/10
Sáng - Giao lưu cầu lông CNVC-LĐ Khối Mặt trận và các Đoàn thể cấp tỉnh, tại Nhà thi đấu Liên đoàn Lao động tỉnh, theo kế hoạch (mời toàn bộ CBCC cơ quan tham dự).
phai
trai