LỊCH CÔNG TÁC CỦA THƯỜNG TRỰC (Từ ngày 08/5/2017 đến ngày 12/5/2017)

Thứ Hai
   08/5/2017
Sáng

- 07h: + Chào cờ (tại Hội trường CQ).
          + Đ/c Hòa (PCT), thăm Lễ Phật Đản 2017 theo kế hoạch của tỉnh (xe Đ/c Hùng).
- 07h30: Đ/c Vĩnh (PCT), Ban Dân tộc-Tôn giáo thăm Lễ Phật Đản theo kế hoạch riêng (cả ngày - xe Đ/c Lai).
Tối

- 14h: Họp giao ban Thường trực, Trưởng, Phó Ban (tại phòng họp cơ quan).
- 19h: Đ/c Vĩnh (PCT) dự Lễ Phật đản tại Chùa Đại Áng, P. Đông Lương, TP Đông Hà (xe Đ/c Lai).

Thứ Ba
 09/5/2017

Sáng
- 08h: Đ/c Chủ tịch kiểm tra các công trình dân sinh tại huyện Hướng Hóa (Ban Phong trào cùng đi - xe Đ/c Hùng).
- 06h: Giám sát theo kế hoạch tại địa bàn huyện Hướng Hóa: Đ/c Vĩnh (PCT), Ban  Dân tộc-Tôn giáo và các thành viên Đoàn giám sát (VP liên hệ xe).

Thứ Tư
  10/5/2017

Sáng - 06h: + Đ/c Chủ tịch, Ban Dân tộc-Tôn giáo dự Lễ Phật đản (theo GM-xe Đ/c Hùng).
Chiều - 14h: Đ/c Chủ tịch, Đ/c Thắm (PCT), Ban Phong trào làm việc với Sở Công thương về CVĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” (tại VP Sở Công thương).
- 14h: Phối hợp với Tổ chức Y tế vì hòa bình-Hàn Quốc khảo sát nhà đại đoàn kết tại Hải Lăng (Ban Phong trào - xe Đ/c Lai).

Thứ Năm
 11/5/2017
Sáng - 06h: Giám sát theo kế hoạch tại huyện Hướng Hóa: Đ/c Vĩnh (PCT), Ban  Dân tộc-Tôn giáo và các thành viên Đoàn giám sát (VP liên hệ xe).
- 07h30: Phối hợp với Tổ chức Y tế vì hòa bình-Hàn Quốc khảo sát nhà đại đoàn kết tại Hải Lăng (Ban Phong trào - xe Đ/c Lai).

Chiều - 14h: + Đ/c Chủ tịch, Đ/c Vĩnh (PCT), Đ/c Hồng TB Tuyên giáo dự Hội nghị ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh với UBMT tỉnh (tại Hội trường BCHBP- xe Đ/c Hùng).
         + Phối hợp với Tổ chức Y tế vì hòa bình-Hàn Quốc khảo sát nhà đại đoàn kết tại Triệu Phong (Ban Phong trào - xe Đ/c Lai).

Thứ Sáu
 12/5/2017
Sáng - 07h30: Phối hợp với Tổ chức Y tế vì hòa bình-Hàn Quốc khảo sát nhà đại đoàn kết tại Triệu Phong (Ban Phong trào - xe Đ/c Lai, cả ngày).
Tối
- Các Đ/c Thường trực làm việc tại cơ quan.
- 18h30: Đ/c Vĩnh (PCT) dự gặp mặt giao lưu truyền thống do Ban LL Bạn chiến đấu MT Đường 9-B5 Quảng Trị tổ chức (theo GM).

* Ghi chú:   - 15h ngày 12/5/2017 làm vệ sinh cơ quan.
                     - Lịch này thay cho lịch đã phát hành lần 1.
  Nơi nhận:                                                                                           VP. UBMTTQVN TỈNH QUẢNG TRỊ
 - Các Đ/c Thường trực;
  - Các Ban & VP;