LỊCH CÔNG TÁC CỦA THƯỜNG TRỰC (Từ ngày 10/72017 đến ngày 14/7/2017)

UBMTTQVN                            LỊCH CÔNG TÁC CỦA THƯỜNG TRỰC
       TỈNH QUẢNG TRỊ                            (Từ ngày 10/7/2017 đến ngày 14/7/2017)

Thứ Hai
    10/7/2017

Sáng - Đ/c Chủ tịch công tác theo chương trình của MTTƯ đến hết tuần.
- 07h: Đón Đoàn MTTP Hồ Chí Minh, tại sân bay Huế (xe Đ/c Hùng).
- 07h30: Đ/c Vĩnh (PCT) dự Diễn tập Phòng CCC rừng tại huyện Đakrông (cả ngày, xe Đ/c Sơn).
- 08h30: Đ/c Bảo (PCTTT) chủ trì họp bàn kế hoạch tổ chức Hội nghị người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào Dân tộc thiểu số 2017 (tại PHCQ). Ban TC, Ban DTTG,  Đ/c Sơn TBPT, Đ/c Hoài PVP cùng dự.
- Khảo sát hộ gia đình chính sách khó khăn về nhà ở tại TXQT: Ban Phong trào (xe Đ/c Lai).

Chiều

- 13h00: Đ/c Hòa (PCT) dự Lễ công bố QĐ mở tuyến Du lịch ra Đảo và Khánh thành cột cờ Tổ quốc huyện đảo Cồn Cỏ; Đoàn công tác MT TP Hồ Chí Minh cùng đi (từ 10-11/7/2017 - xe Đ/c Hùng).
- 14h30: Đ/c PCT Thường trực làm việc với Văn phòng về công tác đón tiếp Đoàn Lào (tại PHCQ).

Thứ Ba
   11/7/2017

Sáng
- 08h: Đ/c Vĩnh (PCT) dự họp tại Cam Lộ (theo GM).
- 10h: Đ/c Bảo (PCTTT), VP (Đ/c Hoài), Ban PT (Đ/c Thanh) đón đoàn Đại biểu UBMT Lào XDĐN tỉnh Savannakhet tại Cửa khẩu Q.Tế Lao Bảo, trên đường về Đoàn thăm Di tích Khu Chính phủ CMLTCHMNVN và Chùa Cam Lộ (14-15h30, theo Chương trình riêng - xe Đ/c Sơn).
- 08h: Dự Hội nghị sơ kết công tác QLNN về tôn giáo 6 tháng đầu năm 2017 (theo GM, Ban DTTG).
- Tham gia giám sát cùng Ban Pháp chế HĐND tỉnh ( Ban DCPL-theo GM).

Tối
- 15h30-16h: Trực đón Đoàn UBMT Lào XDĐN tỉnh Savannakhet tại Nhà khách Tỉnh ủy (Đ/c Tâm VP).
- 15h00: Chỡ Đoàn MTTP Hồ Chí Minh vào sân bay Huế (xe Đ/c Hùng).
- 17h: Đ/c Thắm (PCT) dự gặp mặt chia tay cán bộ chuyển công tác, nhận nhiệm vụ mới (theo GM- xe Đ/c Lai).
- 18h: Đ/c Bảo, Đ/c Vĩnh (PCT) tiếp Đoàn Savannakhet; VP cùng tham dự (theo chương trình -xe Đ/c Sơn).

Thứ Tư
  12/7/2017

Sáng

- 06h30: Đ/c Bảo, Đ/c Thắm (PCT) tiếp Đoàn UBMT Lào XDĐN tỉnh Savannakhet, tại Nhà khách Tỉnh ủy; VP (Đ/c Thẩm) cùng dự (xe Đ/c Sơn).
- 08h-10h: Đ/c Thắm (PCT), VP (Đ/c Thẩm) tháp tùng Đoàn UBMT tỉnh Savannakhet viếng NTLS Quốc gia Đường 9, thăm Khu kinh tế Nam Đông Hà, Nhà máy May Hòa Thọ (xe Đ/c Sơn).
- 08h: Đ/c Hòa (PCT) tham gia đạo diễn, diễn tập KVPT huyện Hải Lăng (theo chương trình của BCĐ-xe Đ/c Lai).
- 09h30: Họp Đảng đoàn (tại PHCQ).
- 07h30: Dự Hội thảo Khoa học “Vệ sinh an toàn thực phẩm” (theo GM-Ban P.trào).
- 7h30: Dự Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 7/2017 (theo GM-Ban Tuyên giáo, DTTG).
- 11h-12h: Tiếp Đoàn UBMT tỉnh Savannakhet, tại Nhà hàng Công đoàn 2 (Đ/c Bảo, Đ/c Thắm (PCT) và các Đ/c tháp tùng phục vụ đoàn công tác).

Chiều
- 13h30-19h: Đ/c Hòa (PCTTT), VP (Đ/c Tâm), TC (Đ/c Thủy) tháp tùng Đoàn UBMT tỉnh Savannakhet viếng Thành cổ, Nhà lưu niệm Tổng Bí thư Lê Duẩn, thăm Biển Cửa Việt (theo chương trình-xe Đ/c Sơn).
- 14h30: Đ/c Vĩnh (PCT) dự Lễ phát động xây dựng mô hình “Phật giáo Cam Lộ tham gia phong trào BVANTQ và xây dựng NTM” tại Cam Lộ (xe Đ/c Lai).

Thứ Năm
   13/7/2017

Sáng
- 06h30: Đ/c Bảo, Đ/c Thắm (PCT) tiếp Đoàn UBMT Lào XDĐN tỉnh Savannakhet, tại Nhà khách Tỉnh ủy; VP (Đ/c Thanh) cùng dự (xe Đ/c Sơn).
- 07h30: Đ/c Bảo, Đ/c Thắm (PCTT) dự tiếp Đoàn UBMT Lào XDĐN tỉnh Savannakhet đến chào xã giao tại VP Tỉnh ủy; VP (Đ/c Thanh) cùng tham dự (theo chương trình riêng-xe Đ/c Sơn).
- 08h: Thường trực, Trưởng các Ban, VP và đại diện LĐ Ban DCPL dự Hội đàm về công tác Mặt trận 2 tỉnh Quảng Trị-Savannakhet, tại P. Hội thảo, gác 2, NK Tỉnh ủy (xe Đ/c Sơn).
- 08h: Đ/c Hòa (PCT) tham gia đạo diễn, diễn tập KVPT huyện Hải Lăng (theo chương trình của BCĐ-cả ngày)-xe Đ/c Lai chỡ đến BCH Quân sự tỉnh.
 - 07h30: Dự Chương trình Diễn đàn Trẻ em tỉnh Q.Trị 2017 (theo GM-Ban PT).
- Tham gia giám sát với Ban Pháp chế HĐND tỉnh: Ban DCPL (13-14/7/2017, theo GM).
- 11h: Đ/c Bảo, Đ/c Vĩnh, Đ/c Thắm (PCT) tiếp Đoàn UBMT Lào XDĐN tỉnh Savannakhet, tại Nhà khách Tỉnh ủy; Đ/c Tâm VP cùng dự (xe Đ/c Sơn).

Tối
- 13h30: Đ/c Vĩnh (PCT) dự HN về xây dựng đường biên giới hòa bình hữu Việt Nam-Lào 2017 do MTTƯ  tổ chức tại Quảng Bình (từ 13-14/7/2017-xe Đ/c Lai).
- 13h: Đ/c Bảo (PCTTT) đi đón và tham gia các hoạt động Đoàn công tác MTTW tại Vĩnh Linh theo chương trình riêng; (Đ/c Hoài VP, Đ/c Thanh PT cùng tham gia -xe Đ/c Sơn).
- 13h15: Đi TXQT chuẩn bị công tác đón Đoàn công tác MTTW và tham gia các hoạt động cùng Đoàn: VP (Đ/c Thanh, Đ/c Thẩm), PT (Đ/c Sơn), TC (Đ/c Thủy), DCPL (Đ/c Cẩm), theo chương trình riêng (xe Đ/c Hùng).
- 15h: Thường trực, Trưởng các Ban và Văn phòng đón Đoàn công tác MTTW đến thăm cơ quan (tại P Khách CQ).
- 15h20: Đ/c Thắm (PCT), Đ/c Tâm (VP) tháp tùng Đoàn UBMT tỉnh Savannakhet đi thăm Siêu thị Compmark và Chợ Đông Hà (theo chương trình riêng -VP bố trí xe).
- 18h: Thường trực, Trưởng, Phó các Ban và VP, dự giao lưu, gặp mặt CB Mặt trận 2 tỉnh Quảng Trị-Savannakhet, tại phòng V1, gác 2, NK Tỉnh ủy  (xe Đ/c Sơn).

Thứ Sáu
    14/7/2017

Sáng
- 06h30-08h: Thường trực tiếp và tiễn Đoàn UBMT tỉnh Savannakhet; VP cùng dự (theo chương trình riêng-xe Đ/c Sơn).
- 08h: Đ/c Bảo (PCTTT) dự Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập CTCP nước sạch Quảng Trị (xe Đ/c Sơn).
- 08h15: Đ/c Thắm (PCT) tham dự  Chương trình “Hành trình cuộc sống” do Sở LĐTB-XH  tổ chức (theo GM).
Chiều - 14h: Đ/c Bảo (PCTTT) thăm, tặng quà  các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày TBLS; Ban P.trào cùng đi (tại địa bàn Cam Lộ-xe Đ/c Sơn).

* Ghi chú:  - 08h ngày 11/7/2017: Tổng vệ sinh cơ quan.
                    - Lịch này thay cho lịch đã phát hành lần 2.
                   - Căn cứ lịch đã phân công, đề nghị các Ban tập trung triển khai thực hiện tốt các hoạt động đón tiếp Đoàn công tác UBMT Lào XD đất nước tỉnh Savannakhet và Ủy ban TWMTTQ Việt Nam.

- Nơi nhận:                                                                                        VP. UBMTTQVN TỈNH QUẢNG TRỊ
 - Các Đ/c Thường trực;
  - Các Ban & VP; Lái xe.