Lịch công tác của Ban Thường trực (Từ ngày 07/9/2020 đến ngày 11/9/2020)

Thứ Hai
07/9
Sáng - 9h00: Đ/c Sơn (PCT) dự họp bàn kế hoạch đón công dân Quảng Trị tạm  trú từ  vùng dịch Đà Nẵng trở về quê (theo giấy mời - xe Đ/c Sơn).
- 9h30: Đ/c Sơn (PCT) họp tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy (xe Đ/c Sơn).

Chiều - 14h00: Đ/c Chủ tịch Họp Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tại Phòng 304, VPTU.

Thứ Ba
08/9
Sáng - 8h00: Đ/c Chủ tịch, Đ/c Hà (PCTTT) dự Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn tỉnh, tại Hội trường Tỉnh ủy (xe Đ/c Hùng).

Chiều - 14h00: Đ/c Chủ tịch, Đ/c Hà (PCTTT) dự Hội Tỉnh ủy, tại Hội trường Tỉnh ủy (xe Đ/c Hùng).

Thứ Tư
09/9
Sáng

- 8h00: Đ/c Chủ tịch làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn FLC, tại Phòng họp 304, VPTU.
- 8h00: Thường trực dự lễ khởi công Nhà Đại đoàn kết, tại Triệu An, Triệu Phong (xe Đ/c Sơn).

Chiều - 14h00: Họp giao ban Thường trực, Trưởng, Phó ban, tại phòng họp cơ quan.
Thứ Năm
10/9
Sáng - 7h30: Đ/c Chủ tịch, các PCT họp HĐND tỉnh, theo giấy mời (xe Đ/c Hùng).
Chiều
Thứ Sáu
11/9
Sáng - 7h00: Đ/c Chủ tịch khám sức khỏe, tại Bệnh viện tỉnh (theo lịch BTV, xe Đ/c Sơn).
- 8h00: Đ/c Hà (PCTTT) kiểm tra công tác Mặt trận tại Vĩnh Linh (theo kế hoạch); Đại diện LĐ Ban Phong trào, TCTG và ban DCPL tham gia (VP bố trí xe 7 chỗ).
Chiều
* Dự kiến lịch tuần tới:
- Ngày 15/9/2020 (Thứ ba):
+ Đ/c Chủ tịch nghe UBND tỉnh báo cáo về dự án Nhà máy nhiệt điện 2 và Cụm dự án điện gió Quảng Trị.
+ Đ/c Hà (PCTTT) kiểm tra công tác Mặt trận tại Cam Lộ (theo kế hoạch); Đại diện LĐ Ban Phong trào, TCTG và Ban DCPL tham gia.
- Ngày 16/9/2020 (Thứ tư): Đ/c Hà (PCTTT) kiểm tra công tác Mặt trận tại Hướng Hóa (theo kế hoạch); Đại diện LĐ Ban Phong trào, TCTG và Ban DCPL tham gia.

phai
trai