Lịch công tác của Ban Thường trực (Từ ngày 19/10/2020 đến ngày 23/10/2020)

Thứ Hai
19/10

Sáng - 8h00: Thường trực viếng Đ/c Thượng tá Bùi Phi Công, tại NTLS Đường 9 (xe Đ/c Sơn).
- 9h00: Đ/c Chủ tịch, Đ/c Hà (PCTTT) kiểm tra và cứu trợ nhân dân vùng bị thiệt hại do thiên tai gây ra, tại huyện Đakrông, Hướng Hóa; Đại diện Ban TCTG, VP cùng tham gia (xe Đ/c Hùng- cả ngày)
- 9h00: Đ/c Sơn (PCT) họp tại UBND tỉnh theo giấy mời (xe Đ/c Sơn).

Chiều - 14h00: Đ/c Sơn (PCT) kiểm tra và cứu trợ nhân dân vùng bị thiệt hại do thiên tai gây ra, tại địa bàn huyện Vĩnh Linh (xe Đ/c Sơn).

Thứ Ba
20/10
Sáng - 7h00: Thường trực chúc mừng Hội LHPN tỉnh nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; đại diện Ban TCTG, VP tham gia (xe Đ/c Hùng).
- 8h00: Đ/c Hà (PCTTT) dự Hội nghị trực tuyến khai mạc kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV (theo giấy mời của Đoàn ĐBQH tỉnh - xe Đ/c Sơn).

Chiều - 14h00: Thường trực tiếp nhận quà ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả thiệt hại do thiên tai, (do Tập đoàn Điện lực Việt Nam trao); Đại diện lãnh đạo các Ban, VP tham dự (tại Phòng khách cơ quan).

Thứ Tư
21/10
Sáng

- Thường trực đi kiểm tra tình hình thiệt hại do mưa lũ gây ra tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, cả ngày (theo kế hoạch - xe 74B-0636).
- 8h00: Thường trực tiếp nhận quà ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả thiệt hại do thiên tai (do EVN GENCO2 trao); đại diện lãnh đạo các Ban, VP tham dự (tại phòng khách cơ quan).
- 8h00: Dự họp thẩm định Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư Khu đô thị sinh thái Nam Đông Hà (Ban DCPL - theo giấy mời).
Chiều  - 16h00: Thường trực tiếp nhận quà ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả thiệt hại do hiên do tai, (do Đoàn công tác Ủy ban MTTQ tỉnh An Giang trao); đại diện các Ban, Văn phòng tham dự (tại phòng khách cơ quan).
Thứ Năm
22/10
Sáng  - 8h00: Đại diện Thường trực cùng Đoàn công tác UBMT tỉnh An Giang đi trao quà ủng hộ tại một số đơn vị trên địa bàn tỉnh; đại diện Ban Phong trao, TCTG cùng tham gia (xe Đ/c Hùng).
Chiều -
Thứ Sáu
23/10
Sáng - 8h00: Đ/c Chủ tịch dự kỷ niệm 100 năm ngày sinh Nhà thơ Chế Lan Viên, tại Nhà lưu niệm Chế Lan Viên, xã Thanh An, Huyện Cam Lộ (xe Đ/c Hùng).
- 8h00: Đ/c Hà (PCTTT) dự Hội nghị tham vấn ý kiến vào dự thảo báo cáo các thí điểm “sáng kiến minh bạch trong công nghiệp khai khoáng - EITI”
 tại Quảng Trị (xe Đ/c Sơn).
- 8h00: Hội nghị trực tuyến tập huấn công tác nắm bắt, phản ánh, tổng hợp dư luận xã hội và tình hình nhân dân của MTTQVN, (đại diện Thường trực, Lãnh đạo, chuyên viên các Ban, VP; 5 tổ chức đoàn thể CT-XH; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN cấp huyện (theo giấy mời của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam - tại Phòng họp cơ quan).
Chiều -
download icon with a long shadow vector 20142843