Lịch công tác của Ban Thường trực (Từ ngày 21/9/2020 đến ngày 25/9/2020)

Thứ Hai
21/9
Sáng - Các Đ/c Thường trực làm việc tại cơ quan.
Chiều - Các Đ/c Thường trực làm việc tại cơ quan.
 Thứ Ba
22/9
Sáng  - 10h00: Các Đ/c Phó Chủ tịch tham dự làm việc với  Sở Tài chính (theo giấy mời - Xe Đ/c Sơn). Đ/c Hoài (kế toán trưởng) tham mưu chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu để phục vụ làm việc theo yêu cầu (7h30).
-  Tham gia tiếp xúc cử tri theo lịch của Đoàn Đại biểu Quốc hội, từ 22-25/9/2020 (Ban DCPL).
- 8h00: Dự Hội nghị triển khai một số chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước liên quan đến học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tại Hội trường Tỉnh ủy (Ban TCTG).
Chiều - Các Đ/c Thường trực làm việc tại cơ quan.
Thứ Tư
23/9
Sáng

- 8h00: Các Đ/c Thường trực dự bàn giao công tác quản lý, điều hành giữa Chủ tịch cũ và Chủ tịch mới; Mời toàn bộ CBCC cơ quan tham dự (tại Phòng họp cơ quan).
Chiều - 14h00: Đ/c Sơn (PCT) dự Lễ cầu siêu tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Đền Tưởng niệm Trường Sơn- Bến Tắt (Xe Đ/c Hùng).
Thứ Năm
24/9
Sáng - 8h30: Đ/c Sơn (PCT), Ban Phong trào dự Lễ khánh thành Nhà đại đoàn kết tại xã Linh Trường, huyện Gio Linh; Đại diện Ban Phong trào, Tổ chức-Tuyên giáo cùng tham dự (xe Đ/c Hùng).
Chiều - Dự Hội nghị giao ban công tác Dư luận xã hội cấp tỉnh (Đ/c Loan, TB Phong trào).
- 14h00: Đ/c Sơn (PCT) dự họp bình xét thi đua chuyên đề Bảo vệ môi trường giai đoạn 2015-2020, tại Sở Tài nguyên & Môi trường (xe Đ/c Sơn).
Thứ Sáu
25/9
Sáng - 8h00: Đ/c Hà (PCTTT) dự tọa đàm giới thiệu sách “Hùng vương Thánh tổ Ngọc phả”, tại khách sạn Mê Kông, 66 Lê Duẩn, Đông Hà (xe Đ/c Hùng).
- 8h30: Đ/c Sơn (PCT) dự gặp mặt Thanh niên tiêu biểu là con  của “Chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày” tỉnh Quảng Trị (tại 01 Lý Thái Tổ, thị xã Quảng Trị- Xe Đ/c Sơn).
Chiều - 14h00: Đ/c Chủ tịch, Đ/c Hà (PCTTT) dự Hội nghị thông tin tình hình quốc tế và khu vực, tại Hội trường Tỉnh ủy, theo giấy mời (xe Đ/c Hùng).
- 15h00: Họp Chi bộ (tại Phòng họp cơ quan).
Thứ Bảy
26/9
Sáng - 7h30: Đ/c Sơn (PCT) tập huấn công tác Mặt trận tại TP Đông Hà (theo giấy mời-xe Đ/c Sơn).
phai
trai