Lịch công tác của Ban thường trực (Từ ngày 25/5/2020 đến ngày 29/5/2020)

UBMTTQVN                          DỰ KIẾN LỊCH CÔNG TÁC CỦA BAN THƯỜNG TRỰC

TỈNH QUẢNG TRỊ                                     (Từ ngày 25/5/2020 đến ngày 29/5/2020)

Thứ Hai

Sáng

- 7h00: Đ/c Sơn (PCT) trao quà hỗ trợ của Tập Đoàn T&T tại TP, Đông Hà và Cam Lộ; Đ/c Nhung DCPL tham gia (xe Đ/c Hùng).

- 7h30:  Đ/c Hà (PCTTT) trao quà hỗ trợ của Tập Đoàn T&T tại huyện Đkrông và Hướng Hóa; Đ/c Phi tham gia (cả ngày, xe Đ/c Sơn).

- 7h00: Đi cơ sở thực hiện phóng sự về hội nghị gặp mặt chức sắc, chức việc tiêu biểu theo kế hoạch: Ban TCTG (VP bố trí xe, ngày 25-26/5/2020).

- Tham gia giám sát với Hội LHPN tỉnh về Luật Bảo vệ Trẻ em (25-27/5/2020, Ban DCPL).

Chiều

- 14h00: Đ/c Sơn (PCT) trao quà hỗ trợ của Tập Đoàn T&T tại Triệu Phong, TX Quảng Trị và Hải Lăng, Đ/c Lan (PT) tham gia (xe Đ/c Hùng).

Thứ Ba

Sáng

- 7h30: Đ/c Chủ tịch làm việc và trao quà cho hộ nghèo, tại xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh; đại diện Ban Phong trào cùng đi (xe Đ/c Hùng).

- Tham gia kiểm tra trại tạm giam, tạm giữ với Viện Kiểm sát ND tỉnh (Ban DCPL, theo GM).

Chiều

- 15h00: Họp Chi bộ (tại phòng họp cơ quan).

Thứ Tư

Sáng

- 8h00: Đ/c Chủ tịch dự họp tại UBND tỉnh nghe báo cáo quy hoạch một số dự án trên địa bàn tỉnh, tại VPUBND tỉnh.

Chiều

- 14h00: Thường trực làm việc với các Đ/c Trưởng, Phó các Ban chuyên môn, Văn phòng, kế toán về rà soát các nội dung chuẩn bị Hội nghị gặp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo (tại Phòng họp cơ quan).

Thứ Năm

Sáng

- 8h00: Các Đ/c Thường trực chủ trì Hội nghị phản biện đóng góp ý kiến tham gia vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Tỉnh lần thứ XVII, NK 2020-2025; Mời các Đ/c ủy viên Thường trực tham dự (tại HTCQ).

Chiều

- 14h00: Đ/c Chủ tịch dự làm việc với Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo Trung ương tổng kết Quyết định 290-QĐ/TW của Bộ Chính trị, tại Thành ủy Đông Hà.

Thứ Sáu

Sáng

- 8h00: Đ/c Chủ tịch dự làm việc với Đoàn Kiểm tra của Ban Chỉ đạo  Trung ương, tổng kết Quyết định 290-QĐ/TW của Bộ Chính trị tại VPTU.

- 7h30: Đ/c Sơn (PCT) trao gạo hỗ trợ, tại Hải Lăng và TX Quảng Trị; đại diện Ban (PT) tham gia (xe Đ/c Sơn).

Chiều

- 14h00: Đ/c Sơn (PCT) họp Nông thôn mới (theo lịch – xe Đ/c Sơn).

phai
trai