Gio Linh huy động nguồn lực đóng góp cho quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Thứ hai - 09/08/2021 05:10 258 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19,” thời gian qua, UBMTTQVN huyện đã đón nhận nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân trên địa bàn đến đóng góp thêm nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.
UBMTTQVN huyện Gio Linh tiếp nhận ủng hộ Covid-19.
Ngay từ khi ban hành thư kêu gọi ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 đến nay (30/7/2021 ), UBMTTQVN huyện Gio Linh đã tiếp nhận số tiền ủng hộ gần 1.100 triệu đồng. Một số cơ quan, đợn vị đã tham gia ủng hộ nhiều như xã Gio Hải gần 105 triệu đồng, xã Trung Giang trên 73 triệu đồng, xã Phong Bình hơn 62 triệu đồng... Bên cạnh đó UBMTTQVN huyện Gio Linh đã tiếp nhận 51,5 tấn gạo; 4,126 tấn cá khô các loại; 23,724 tấn củ quả; gia vị và đồ khô: 4,238 tấn. Tổng giá trị hàng hoá ước tính gần 1.300 triệu đồng để ủng hộ các tỉnh phía Nam.

Với những nguồn quỹ tiếp nhận trong thời gian tới, sau khi tổng hợp, UBMTTQVN huyện sẽ báo cáo Thường trực Huyện ủy, thống nhất với UBND  huyện, Ban Chỉ đạo Phòng, chống COVID-19 huyện để chuyển đến các cơ quan cấp trên có thẩm quyền để mua sắm trang thiết bị y tế, vaccine... phục vụ kịp thời, hiệu quả công tác phòng, chống dịch./.

Tác giả bài viết: Lê Nam - Mỹ Anh -Trung tâm VHTT&TDTT.

Nguồn tin: giolinh.quangtri.gov.vn