Hướng Hóa: Thăm, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu và người dân phòng chống dịch

Chủ nhật - 14/11/2021 20:26 177 0
(QTO) - Trong các ngày từ 13 – 15/11, lãnh đạo huyện Hướng Hóa đã đến thăm, tặng quà hỗ trợ lực lượng phòng, chống dịch, các em học sinh đang thực hiện cách ly y tế tại một số trường học; hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho người dân trong khu phong tỏa tại khóm Ka Túp, thị trấn Lao Bảo.
Lãnh đạo huyện Hướng Hóa thăm, trao lương thực, thực phẩm cho người dân khóm Ka Túp-Ảnh: Bích Liên
Lãnh đạo huyện Hướng Hóa thăm, trao lương thực, thực phẩm cho người dân khóm Ka Túp-Ảnh: Bích Liên

Cụ thể, lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng quà hỗ trợ cho 10 đơn vị lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại thị trấn Lao Bảo; thăm, động viên 3 trường học tại thị trấn Lao Bảo và xã Tân Thành được trưng dụng làm khu cách ly tập trung cho học sinh và giáo viên là F1. Tại khu vực phong tỏa tại khóm Ka Túp, lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, động viên người dân, đồng thời hỗ trợ nhu yếu phẩm cho 75 hộ dân, mỗi hộ 20 kg gạo cùng các nhu yếu phẩm như mì ăn liền, tép khô, cá khô, trứng và thịt lợn.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với các lực lượng tuyến đầu chống dịch, các em học sinh và người dân. Đồng thời động viên các lực lượng và người dân đồng tâm hiệp lực, phối hợp tốt với lực lượng chức năng để nhanh chóng kiểm soát được tình hình dịch bệnh trên địa bàn.  

Tác giả bài viết: Bích Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây