Khánh thành, bàn giao nhà Đại đoàn kết cho ông Hồ Văn Đằng

Thứ năm - 03/09/2020 02:24 117 0
Ngày 3/9/2020, tại thôn Ka Tăng, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hoá. Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công ty xăng dầu Quảng Trị đã tổ chức khánh thành, bàn giao nhà Đại đoàn kết cho ông Hồ Văn Đằng. Đến dự lễ khởi công có ông Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Thái Tăng Kiệm – Phó Giám đốc Công ty xăng dầu Quảng Trị cùng đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hướng Hoá, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Ủy ban MTTQ, Đồn biên Phòng thị trấn Lao Bảo.
Các Đại biểu tặng quà và nhu yếu phẩm cho gia đình

Tổng tiền để xây dựng ngôi nhà là 70 triệu đồng. Trong đó, Công ty xăng dầu Quảng Trị hỗ trợ 50 triệu,  Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp huyện Hướng Hoá và gia đình đối ứng 20 triệu đồng; Tại lễ khánh thành đại diện chính quyền địa phương, Đồn Biên phòng cửa khẩu Lao Bảo đã trao thêm gia đình chăn màn, quạt và một số vật phẩm thiết yếu giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống.
Cắt băng khánh thành, bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Hồ Văn Đằng

Đây là một trong số 10 công trình nhà Đại đoàn kết do Công ty xăng dầu Quảng Trị trao tặng, thiết thực chào mừng đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
PHÚC NGUYÊN