Khởi công nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Văn Cáo

Thứ ba - 08/09/2020 23:16 105 0
           Sáng 9/9/2020, tại thôn An Xuân, xã Triệu An, huyện Triệu Phong. Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Hải đội 202- Bộ tư lệnh vùng Cảnh sát Biển 2 đã tổ chức lễ khởi công nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Văn Cáo. Đến dự có đồng chí Lê Thị Lan Hương, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh các đồng chí trong Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh,  Hải đội 202- Bộ tư lệnh vùng Cảnh sát Biển 2, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Triệu Phong và chính quyền địa phương, bà con nhân dân thôn An Xuân.
IMG 7240
Các Đại biểu tham gia đặt móng công nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Văn Cáo

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Lan Hương đề nghị các cấp chính quyền cần quan tâm tạo điều kiện, giúp đỡ thêm gia đình. Bên cạnh hỗ trợ tiền xây dựng cần hỗ trợ vận chuyển vật liệu, các ngày công xây dựng để sớm hoàn thành công trình đưa vào sử dụng trước mùa mưa bão. Trong thời gian tới cần phát huy sự phối hợp chặt chẽ giữa các cấp chính quyền, người dân và quân nhân đóng trên địa bàn tỉnh trong đó chú trọng các xã ven biển nơi có các đơn vị hải quân, cảnh sát biển đồn trú qua đó làm tốt công tác an sinh xã hội, góp phần củng cố vững chắc tình đoàn kết quân – dân.
IMG 7213
Đồng chí Lê Thị Lan Hương, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phát biểu tại buổi lễ
          Đây cũng là công trình thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng, 90 năm Ngày truyền thống Công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2020) và 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020). Tính đến thời điểm này trong năm 2020 trên toàn tỉnh đã xây dựng được 108 nhà Đại đoàn kết với tổng trị giá 4,2 tỉ đồng.
IMG 7242
Hải đội 202- Bộ tư lệnh vùng Cảnh sát Biển 2 tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Cáo

Tác giả bài viết: PHÚC NGUYÊN