Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Lê Thị Lý, Khu phố 8, thị trấn Cam Lộ.

Thứ ba - 18/01/2022 00:36 533 0
Sáng 18/01/2022, Tại Khu phố 8, thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Cam Lộ và chính quyền địa phương đã khởi công xây khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Lê Thị Lý.
Đồng chí Võ Thị Loan thay mặt cho BTT Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh  trao một máy tính bảng trị giá 5 triệu đồng và sim điện thoại 4G có thời hạn trong 1 năm cho cháu Hải Yến
Đồng chí Võ Thị Loan thay mặt cho BTT Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh  trao một máy tính bảng trị giá 5 triệu đồng và sim điện thoại 4G có thời hạn trong 1 năm cho cháu Hải Yến
Tham dự Lễ khởi công có đồng chí Võ Thị Loan, UVBTT, Trưởng Ban Phong trào, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện BTT Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Cam Lộ, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Cam Lộ cùng với bà con lối xóm và gia đình bà Lê Thị Lý.
Gia đình bà Lê Thị Lý có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thuộc hộ nghèo của thị trấn, chồng mất sớm, 2 con đang theo học, bản thân chị Lý cũng không được khoẻ mạnh, mang trong mình nhiều bệnh tật, nhà ở hiện tại đã xuống cấp đã hư hỏng nặng.
Nhằm chia sẻ một phần khó khăn đối với gia đình bà, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh đã trích 60 triệu đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” do Bệnh viện Y dược Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ để xây tặng nhà đại đoàn kết, giúp bà Lý ổn định vươn lên trong cuộc sống.
IMG 7176

 
Trong đợt này, Bệnh viện Y dược Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 300 triệu đồng để xây dựng 5 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo và cận nghèo tại huyện Vĩnh Linh và Cam Lộ.

Cung trong khuôn khổ Lễ khởi công đồng chí Võ Thị Loan thay mặt cho BTT Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh  trao một máy tính bảng trị giá 5 triệu đồng và sim điện thoại 4G có thời hạn trong 1 năm cho cháu Hải Yến là con của chị Lê Thị Lý giúp cho cháu có được điều kiện học tập tốt hơn trong điều kiện dịch bệnh.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây