Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang thăm và tặng quà các lực lượng phòng, chống COVID - 19 khu vực biên giới

Chủ nhật - 30/08/2020 00:01 49 0
(QTO) - Trước tình hình diễn biến phức tạp của COVID - 19, chiều  nay 28/8/2020, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang cùng đoàn công tác đã đến thăm, động viên các lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống COVID-19 ở khu vực biên giới tỉnh Quảng Trị.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang trao quà cho lực lượng Bộ đội Biên phòng làm nhiệm vụ tại các chốt biên giới -Ảnh: N.P

Đoàn đã đến thăm 2 điểm chốt chặn, kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn 2 xã biên giới là xã Thanh và xã Thuận, huyện Hướng Hóa. Đoàn đã ân cần thăm hỏi, tìm hiểu tình hình thực hiện nhiệm vụ, ghi nhận, chia sẻ những khó khăn và động viên cán bộ, chiến sĩ phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống COVID-19 nơi tuyến đầu biên giới.

Đoàn công tác đã trao tặng 450 triệu đồng để xây lán trại cho các chốt. Đồng thời, tại mỗi điểm chốt, đoàn cũng tặng một suất quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết và UBMTTQVN tặng 5 triệu đồng.

Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang động viên các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, vượt qua khó khăn, làm tốt công tác tuần tra, kiểm soát. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh, thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh cần tiếp tục tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, quan tâm bảo vệ an toàn sức khỏe cho các cán bộ, chiến sĩ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, tập trung nâng cao tinh thần cảnh giác, tăng cường kiểm soát chặt chẽ đường mòn, lối mở, quyết tâm không để xảy ra tình trạng người xuất nhập cảnh hay hoạt động vận chuyển hàng hóa trái phép qua biên giới để góp phần ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm từ khu vực biên giới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHUYẾN ĐI