Quỹ từ thiện Anhbu Cheli trao 373 suất quà cho học sinh và người nghèo

Thứ bảy - 19/03/2022 04:18 201 0
Ngày 19/3/2022, Thông qua kết nối của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Quỹ từ thiện Anhbu Cheli của các kiều bào tại Thuỷ Sĩ đã tổ chức trao 200 suất quà cho bà con nhân dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt năm 2020 các xã Đakrông, xã Mò Ó huyện Đakrông mỗi suất quà trị giá hơn 600 nghìn đồng bao gồm 30kg gạo và các nhu yếu phẩm. Trao 135 suất quà cho 135 học sinh Trường trẻ em khuyết tật tỉnh và 38 suất quà cho 38 cháu tại Trung tâm mái ấm tình hồng tỉnh mỗi suất quà gồm gạo, dầu ăn, sửa, ca cao bột.
Quỹ từ thiện Anhbu Cheli trao 373 suất quà cho học sinh và người nghèo
Quỹ từ thiện Anhbu Cheli trao 373 suất quà cho học sinh và người nghèo

Chị Lê Thị Ánh Tuyết thành viên của Quỹ từ tiện cho biết  trước những thiệt hại nặng nề do thiên tai, bão lũ gây ra cho đồng bào miền Trung trong năm 2020 bà con kiều bào ta đang làm ăn, sinh sống tại Thuỷ đã tổ chức quyên góp, mang tấm lòng của những người con xa quê cùng hướng về Tổ quốc, hướng về khúc ruột miền Trung tuy nhiên do dịch bệnh Covid-19 nên chị không thể trở về quê hương sớm để trao những món quà này. Chị cho biết thêm sau đợt trao quà lần này trở về Thuỷ Sĩ, chị sẽ tiếp tục kêu gọi thêm để hỗ trợ bà con nhân dân.
Những tâm tình của bà con kiều bào đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của kiều bào ta ở nước ngoài khi hướng về mảnh đất miền Trung ruột thịt, từ đó tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong lòng mỗi người con xa xứ. Mỗi người dù đang công tác, học tập, đầu tư hay kinh doanh ở ngoài nước nhưng luôn một lòng hướng về Tổ quốc và luôn mong muốn đóng góp phần nhỏ bé của mình nhằm san sẻ với những khó khăn, mất mát mà thiên tai, dịch bệnh, lũ lụt gây ra.

Tác giả bài viết: PHÚC NGUYÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây