Thị trấn Hồ Xá: Huy động trên 300 triệu đồng chăm lo Tết cho người nghèo

Chủ nhật - 23/01/2022 01:56 170 0
Sáng nay 23/1, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" với nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách xã hội, hộ khó khăn trên địa bàn.
Lãnh đạo thị trấn Hồ Xá và nhà tài trợ trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà cho hộ nghèo, cận nghèo- Ảnh: NT

Tại chương trình, thị trấn Hồ Xá cùng những đơn vị tài trợ đã hỗ trợ kinh phí xây dựng 2 căn nhà trị giá 190 triệu đồng cho 2 gia đình nghèo, cận nghèo gồm hộ ông Lê Văn Vĩnh, ở khu phố Phú Thị Đông và bà Võ Thị Biền, khu phố Hoà Phú. Tặng hơn 300 suất quà tết, trị giá từ 300 - 500 nghìn đồng/suất cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi COVID-19… Cũng trong dịp này, thị trấn Hồ Xá còn vận động trao bảo trợ cho 3 trẻ em nghèo vượt khó.

Tổng số tiền thực hiện chương trình trên 300 triệu đồng được địa phương huy động từ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang