Đại hội Thi đua yêu nước MTTQ Việt Nam giai đoạn 2020-2025

Thứ sáu - 18/09/2020 04:17 100 0
Các đại biểu tham dự Đại hội Thi đua yêu nước của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam giai đoạn 2020 -2025 tại điểm cầu Quảng Trị

Sáng 17/9/2020, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đồng thời truyền hình trực tuyến tại 63 điểm cầu ở các địa phương. Đây là một sự kiện quan trọng nhằm đánh giá kết quả phong trào thi đua yêu nước do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động giai đoạn 2015 - 2020, tôn vinh, biểu dương những điển hình tiên tiến tiêu biểu toàn quốc, đồng thời tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020 - 2025, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
       Trong 136 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, giai đoạn 2015-2020, tỉnh Quảng Trị có hai cá nhân điển hình tiêu biểu đó là đồng chí Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam, tỉnh Quảng Trị và đồng chí Hồ văn Bền, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Đakrông.
       Tại điểm cầu Quảng Trị, đồng chí Hồ Thị Lệ Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tôn vinh, biểu dương hai điển hình tiên tiến tiêu biểu toàn quốc, đồng thời đề nghị hai đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020-2025, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Tác giả bài viết: PHÚC NGUYÊN