Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị

http://ubmttqvn.quangtri.gov.vn


Đakrông: Khai trương cầu truyền hình và họp trực tuyến bàn các biện pháp phòng chống dịch nCoV

(QT) - Huyện Đakrông vừa tổ chức khai trương cầu truyền hình và họp trực tuyến bàn các biện pháp phòng chống dịch nCoV.
Lần đầu tiên huyện Đakrông tổ chức phiên họp trực tuyến với các xã, thị trấn trên địa bàn- Ảnh: L.P

Cầu truyền hình trực tuyến từ huyện đến 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đakrông là công trình do Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tài trợ. Việc khai trương cầu truyền hình trực tuyến là một trong những nội dung quan trọng trong hiện đại hóa hành chính, xây dựng chính quyền điện tử.

 

Đồng thời tăng cường sự chỉ đạo điều hành của lãnh đạo huyện đến các xã, thị trấn trên địa bàn huyện, đảm bảo nhanh chóng, chính xác, kịp thời, tiết kiệm thời gian, kinh phí đi lại, giúp các hội nghị được mở rộng thêm thành phần tham dự, từ đó các ý kiến chỉ đạo của huyện được cán bộ, công chức, viên chức tiếp thu trực tiếp, hiệu quả.

 

Tại hội nghị trực tuyến lần đầu tiên được tổ chức, trên cơ sở thông báo tình hình diễn biến của dịch bệnh nCoV, huyện Đakrông đã thành lập BCĐ và triển khai các phương án phòng chống dịch. Yêu cầu các địa phương nắm rõ, theo dõi các trường hợp đi lại, thăm nom tết từ vùng dịch, những người đi làm ăn xa từ những vùng có dịch trở về.

 

Tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân trong công tác tự chăm sóc, bảo vệ, tuyệt đối không giấu dịch. Các đơn vị trường học, khu dân cư  tập trung vệ sinh, tiêu độc khử trùng sạch sẽ.

 

Tất cả các cơ quan, đơn vị và mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác, không được chủ quan, chú trọng khâu giám sát ở các cửa khẩu để có phương án xử lí kịp thời…

Tác giả bài viết: Lâm Phương- Đức Toàn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây