Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

http://ubmttqvn.quangtri.gov.vn


Công ty Bất động sản Thiên An Land, Thành phố Đông Hà tặng 200 suất quà Tết cho người dân Hướng Hoá

Ông Trần Văn Bảo, Giám đốc Công ty Thiên An Land trao quà cho người dân tại xã Hướng Lộc
Ngày 15/01/2022, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hướng Hoá phối hợp với Công ty Bất động sản Thiên An Land tổ chức trao quà “Tết vì người nghèo” cho người dân thuộc 05 xã trên địa bàn huyện Hướng Hoá. Đến dự buổi trao quà có ông Nguyễn Văn Tư, UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Hướng Hoá; ông Trần Văn Bảo, Giám đốc Công ty Bất động sản Thiên An Land, thành phố Đông Hà và các anh các chị là nhân viên Công ty.
Theo đó, Công ty Bất động sản Thiên An Land  đã trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ, tổng giá trị 100.000.000đ, để hỗ trợ cho 200 hộ gia đình của 05 xã: Hướng Lộc, Ba Tầng, A Dơi, Hướng Tân và Hướng Linh, thuộc huyện Hướng Hoá.
Phát biểu tại buổi trao quà, ông Nguyễn Văn Tư thay mặt bà con nhân dân các xã nhận quà bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Công ty Bất động sản Thiên An Land đã quan tâm đến đời sống của đồng bào nghèo miền núi Hướng Hóa, những món quà rất ý nghĩa cho bà con có hoàn cảnh khó khăn khi Tết đến, Xuân về.

Tác giả bài viết: Mặt trận Hướng Hoá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây