Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

http://ubmttqvn.quangtri.gov.vn


Hải Lăng: Khởi công 2 nhà Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo

(QTO) - Hôm nay 3/6/2021, được sự thống nhất của UBMTTQVN huyện, Hội LHPN huyện Hải Lăng đã tổ chức khởi công 2 nhà Mái ấm tình thương cho 2 hộ gia đình bà Nguyễn Thị Lơn ở thôn Thượng Nguyên, xã Hải Lâm và bà Lê Thị Lời ở thôn Kinh Duy, xã Hải Hưng.
Khởi công xây dựng nhà Mái ấm tình thương cho gia đình bà Nguyễn Thị Lơn ở thôn Thượng Nguyên, xã Hải Lâm - Ảnh: Đ.V

Được biết, hoàn cảnh của bà Nguyễn Thị Lơn và bà Lê Thị Lời hết sức khó khăn; nhà ở tạm bợ, dột nát. Gia đình bà Lơn là hộ nghèo, bản thân bà bị bệnh ung thư, còn bà Lời thuộc diện hộ nghèo đơn thân, bà cũng bị bệnh bạch biến. Nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn đó, UBMTTQVN huyện, Hội LHPN huyện Hải Lăng đã vận động nguồn lực để xây dựng nhà Mái ấm tình thương tặng cho hai gia đình.

 

Nhà Mái ấm tình thương được khởi công đợt này có trị giá 60 triệu đồng/nhà, nguồn kinh phí xây dựng được tài trợ từ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và các mạnh thường quân khác. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp đỡ cho hai gia đình có được căn nhà kiên cố để sinh sống và tạo động lực để giúp họ vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. Công trình được khởi công là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Hải Lăng, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tác giả bài viết: Đức Việt

Nguồn tin: Báo Quảng Trị

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây