Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

http://ubmttqvn.quangtri.gov.vn


Quảng Trị tiếp nhận 2,8 tỉ đồng ủng hộ quỹ phòng, chống COVID-19

(QTO) - Theo thông tin từ Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Trị, đến ngày 24/6/2021, tỉnh đã tiếp nhận 2,8 tỉ đồng ủng hộ quỹ phòng, chống COVID-19 từ các cá nhân, đơn vị, tổ chức trong và ngoài tỉnh ủng hộ.
Công ty Cổ phần Trường Yên Holdings, Thành phố Hà Nội ủng hộ 200 triệu đồng giúp Quảng Trị phòng, chống COVID-19 - Ảnh: NGUYỄN PHONG

Đợt cao điểm quyên góp ủng hộ quỹ phòng, chống COVID-19 được UBMTTQVN tỉnh phát động từ ngày 2/6/2021 - 30/8/2021. Đến nay, đợt phát động được người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tích cực tham gia, hưởng ứng cùng các cấp ủy, chính quyền địa phương chung tay thực hiện phòng, chống COVID-19. Đã có hơn 1,3 tỉ đồng ủng hộ được các cá nhân, đơn vị, tổ chức ủng hộ thông qua kênh Ủy ban MTTQVN tỉnh và 1,5 tỉ đồng ủng hộ thông qua Ủy ban MTTQVN các huyện, thị xã, thành phố.

 

Tất cả số tiền ủng hộ được thông báo công khai minh bạch trên các phương tiện thông tin, truyền thông cũng như website, fanpage của UBMTTQVN tỉnh để người dân được rõ. Đối với số tiền ủng hộ sau khi tiếp nhận sẽ chuyển sang Ban Chỉ đạo phòng, chống COVID-19 của tỉnh để thực hiện các nhiệm vụ trong phòng, chống dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Lê Trường

Nguồn tin: Báo Quảng Trị

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây