Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

http://ubmttqvn.quangtri.gov.vn


Thăm và tặng quà cho bệnh nhân Quảng Trị đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế

(QTO) - Chiều nay 29/8/2020, Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho bệnh nhân Quảng Trị đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2. 
 
Tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 hiện đang có 50 bệnh nhân là người Quảng Trị đang điều trị bệnh hiểm nghèo, có điều kiện đặc biệt khó khăn. Sau khi COVID- 19 bùng phát lần thứ 2, Bệnh viện Trung ương Huế trở thành cơ sở điều trị COVID-19 trên địa bàn cả nước nên bệnh viện thực hiện nghiêm các biện pháp an toàn nhằm tránh dịch lây lan trong bệnh viện và cộng đồng. Để đảm bảo an toàn  COVID- 19, các bệnh nhân này phải ở lại bệnh viện, mọi sinh hoạt hàng ngày đều phụ thuộc vào đội ngũ y bác sĩ.
 
IMG 6449
Đồng chí Lê Thị Lan Hương - UVBTV, Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quà cho bệnh nhân
Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị Lê Thị Lan Hương  thăm hỏi, động viên và trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho 50 bệnh nhân người Quảng Trị và một số bệnh nhân người Quảng Bình, Đắc Lắc, Thừa Thiên Huế nằm cùng phòng với các bệnh nhân người Quảng Trị. Đây là nguồn động viên giúp những bệnh nhân nghèo có thêm động lực để yên tâm điều trị, sớm hồi phục sức khỏe trở về với gia đình. 
 

 
IMG 6419
Đồng chí Lê Hồng Sơn  - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quà cho bệnh nhân
Nguyễn Phong 
Link Báo Quảng Trị
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây