Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quà hỗ trợ cho học sinh nghèo

Sáng nay, ngày 14/9/2020, Đoàn công tác do đồng chí Lê Hồng Sơn, Phó chủ tịch của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đại diện Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Cam Lộ,  thị trấn Cam Lộ đến thăm và trao quà cho em Nguyễn Thị Yến Nhi, học sinh nghèo ở khu phố An Hưng, thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ nhân dịp năm học mới 2020-2021.

IMG 5461
Đồng chí Lê Hồng Sơn, Phó chủ tịch của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm và trao quà cho em Nguyễn Thị Yến Nhi

Em Nguyễn Thị Yến Nhi là địa chỉ nhân đạo do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhận đỡ đầu trong 3 năm (từ năm 2018-2020), mỗi năm được hỗ trợ 3 triệu đồng giúp em Nhi mua sách vở, áo quần và tiền sinh hoạt phí để trang trãi trong cuộc sống. Năm nay em Nhi học lớp 10, tuy gia đình rất nghèo nhưng với ý chí phấn đấu 9 năm liền em đều đạt học sinh giỏi. Ngoài em Nhi, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh còn nhận đỡ đầu thêm em Hồ Nghi Tuyn, học sinh nghèo ở thôn Húc Nghì, xã Húc Nghì, huyện Đakrông.

Tác giả bài viết: NGỌC LAN