Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

Công ty cổ phần Trường Yên Holdings, thành phố Hà Nội ủng hộ 200 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19

Chiều ngày 21/06/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19, đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVBTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận.
Đại diện Công ty cổ phần Trường Yên Holdings, thành phố Hà Nội đã trao số tiền 200 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Theo đó, đại diện Công ty cổ phần Trường Yên Holdings, thành phố Hà Nội đã trao số tiền 200 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh, mong muốn góp sức cùng cấp ủy, chính quyền tỉnh Quảng Trị thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19.
Đồng chí Đào Mạnh Hùng tiếp nhận ủng hộ, cảm ơn và tri ân tấm lòng sẻ chia đầy trách nhiệm và ý nghĩa của doanh nghiệp đã ủng hộ vật chất, tinh thần cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh, tính đến 17 giờ chiều ngày 21/6/2021 Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận được hơn 1,2 tỷ đồng của các cá nhân, tổ chức ủng hỗ quỹ phòng chống COVID-19, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, thị xã, thành phố khoảng 1 tỷ đồng.

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN