Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

Tập đoàn Mavin Việt Nam ủng hộ người dân bị thiệt hại do mưa lụt gây ra trên địa bàn tỉnh Quảng Trị  1 tấn xúc xích

Ngày 17/10/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị ủng hộ nhân dân tỉnh Quảng Trị khắc phục thiệt hại do mưa lụt gây ra trong thời gian qua. Tham dự lễ tiếp nhận có đồng chí Hồ Thị Lệ Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, về phía Công ty TNHH Liên doanh thực phẩm Mavin Việt Nam có ông Lê Minh Phương, Trưởng phòng kinh doanh công ty.
anhchon
Ông Công ty TNHH Liên doanh thực phẩm Mavin Việt Nam trao tặng 1 tấn xúc xích cho bà con nhân dân tỉnh Quảng Trị

Tại buổi lễ ông Lê Minh Phương thay mặt Công ty TNHH Liên doanh thực phẩm Mavin Việt Nam đã trao tặng 1 tấn xúc xích cho bà con nhân dân tỉnh Quảng Trị. Ông cho biết sau khi tiếp nhận thông tin từ nhà phân phối của Công ty tại Quảng Trị, công ty đã quyết định xuất 4 tấn xúc xích loại đặc biệt ủng hộ cho bà con nhân dân các tỉnh miền Trung, đặc biệt là người dân tỉnh Quảng Trị bị thiệt hại nặng nhất với mong muốn góp một phần nhỏ của mình giúp đồng bào sớm khắc phục những thiệt hại do mưa lụt gây ra.
a2c92128e633186d4122

Thay mặt Ban cứu trợ tỉnh đồng chí Hồ Thị Lệ Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận, gửi lời cảm ơn đến tập đoàn đã đồng hành cùng đồng bào miền trung, đặc biệt nhân dân Quảng Trị, ngay trong ngày toàn bộ số xúc xích đã được chuyển về Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Quảng Trị, huyện Hải Lăng, huyện Triệu Phong kịp thời phân phát cho bà con nhân dân.
1f99eb7a2c61d23f8b70

be3c03a8c4b33aed63a2