Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

http://ubmttqvn.quangtri.gov.vn


Tiếp nhận hơn 1,8 tỉ đồng và quà hỗ trợ người dân vùng lũ lụt

(QTO) - Từ ngày 18 – 21/11/2020, các đoàn công tác của UBMTTQVN tỉnh Đồng Tháp, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy, Công đoàn Công ty Hon Đa Việt Nam, Cộng đồng người Việt Nam tại tỉnh Kharkou và Mariupol – Ukraina đã đến thăm, tặng quà, hỗ trợ kinh phí cho người dân Quảng Trị bị thiệt hại do lũ lụt. Tiếp và làm việc với các đoàn có Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đào Mạnh Hùng và các phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.
 
Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đào Mạnh Hùng tiếp nhận hỗ trợ người dân Quảng Trị bị thiệt hại do lũ lụt - Ảnh: K.K.S
 
  Dịp này, UBMTTQVN tỉnh Đồng Tháp đã trao số tiền 500 triệu đồng do Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ tỉnh Đồng Tháp đóng góp; Công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy trao 12.500 phần quà trị giá trên 1,1 tỉ đồng; Công đoàn Công ty Hon Đa Việt Nam trao số tiền 162 triệu đồng do đoàn viên công đoàn và người lao động đóng góp; Cộng đồng người Việt Nam tại tỉnh Kharkou và Mariupol – Ukraina trao 200 suất quà trị giá 100 triệu đồng cho đồng bào Quảng Trị bị thiệt hại do lũ lụt.
 
Tại các buổi tiếp và làm việc, lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh đã thông tin về tình hình thiệt hại do mưa lũ gây ra trên địa bàn. Đồng thời cám ơn tấm lòng của các đơn vị, địa phương, doanh nghiệp đã quan tâm, chia sẻ phần nào khó khăn với Quảng Trị.
 
Cam kết sẽ sớm chuyển các phần quà, kinh phí hỗ trợ kịp thời đến người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai để có thêm điều kiện khắc khục khó khăn, tái sản xuất, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: K.K.S

Nguồn tin: www.baoquangtri.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây