Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

Tiếp nhận ủng hộ phòng, chống COVID -19

Sáng 19/8/2020, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng, chống COVID -19, Tham dự lễ tiếp nhận có đồng chí Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị, về phía nhà tài trợ có Bà Trần Thị Lệ, Giám đốc bán hàng của Carlsberg Việt Nam tại thị trường Quảng Trị.

Tại lễ tiếp nhận Bà Trần Thị Lệ đã trao 1.000 phần quà cùng Quảng Trị vượt qua đại dịch COVID-19, đây là những phần quà đầy ý nghĩa mà Nhãn hàng Bia HUDA gửi đến bà con nhân dân các tỉnh miền trung nói chung, tỉnh Quảng Trị nói riêng, những phần quà này sẽ được công ty trực tiếp trao tận tay đến bà con nhân dân trong thời gian sớm nhất có thể.

IMG 6150
Bà Trần Thị Lệ đã trao 1.000 phần quà cùng Quảng Trị vượt qua đại dịch COVID-19

Trước đó Tập thể nhân viên văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ tại Tầng 13, TNR Tower, 180-192 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã trao tặng 170 bộ quần áo bảo hộ Bảo Thanh (loại tiệt trùng) và 40 cái túi ngủ. Ngay sau khi tiếp nhận Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã nhanh chóng bàn giáo quần áo bảo hộ cho Trung tâm y tế thành phố Đông Hà và túi ngủ bàn giao cho các chiến sỹ Bộ đội Biên phòng đang trực tại các chốt phòng, chống COVID-19 ở vùng biên giới. Đây là phần quà đầy ý nghĩa mà tập thể nhân viên trao tặng cho tuyến đầu phòng chóng dịch, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

IMG 6140
Các đơn vị tiếp nhận áo quần bảo hộ và túi ngủ do Tập thể nhân viên văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh trao tặng

Đồng chí Lê Hồng Sơn, thay mặt cơ quan MTTQ cảm ơn các cá nhân, nhà hảo tâm trong thời gian qua đã luôn luôn đồng hành cùng bà con nhân dân tỉnh Quảng Trị chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Cho đến nay Mặt trận các cấp trên bàn tỉnh đã tiếp nhận được các phần quà trị giá hơn 1 tỉ đồng và hơn 300 triệu đồng tiền mặt.

Tin bài Phúc Nguyên