Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

http://ubmttqvn.quangtri.gov.vn


Cán bộ, công chức các cơ quan Trung ương và văn phòng phía nam ủng hộ 150 triệu cho người dân Quảng Trị đang bị ảnh hưởng bởi mưa lụt

Chiều ngày 11/10/2020, bà Bùi Kim Phụng đại diện cho cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan trung ương và văn phòng phía nam đã đến Quảng Trị thăm và tặng 150 triệu đồng cho người dân Quảng Trị đang bị ảnh hưởng bởi mưa lụt, thay mặt Ban cứu trợ đồng chí Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận món quà ý nghĩa này.
IMG 9445
Bà Bùi Kim Phụng đại diện cho cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan trung ương và văn phòng phía nam  tặng 150 triệu đồng cho người dân Quảng Trị bị ảnh hưởng bởi mưa lụt

Bà Bùi Kim Phụng cho biết trong những ngày qua, thông qua báo chí và truyền hình được biết mưa lớn gây ngập lụt lớn trên địa bàn các tỉnh miền trung, bà và một số anh chị đã đứng ra kêu gọi các cán bộ, công chức, người lao động đang làm việc trong các cơ quan tại trung ương và văn phòng tại miền nam ủng hộ bà con nhân dân các tỉnh miền trung đang ảnh hưởng nặng nề do mưa, lụt gây ra. Chị cũng cho biết thêm đây không chỉ là tấm lòng mà là trách nhiệm của những cán bộ, công chức, người lao động đang làm việc cho các cơ quan trung ương đối với người dân đang gặp khó khăn.

Thay mặt Ban Thường trực, đồng chí Lê Hồng Sơn gửi lời cảm ơn đến các nhân bà Kim Phụng cùng đoàn và các cán bộ, công chức, người lao động tại các cơ quan trung ương đã luôn hướng về đồng bào miền trung thân yên.
Cùng ngày đoàn cũng đã đến thôn Câu Nhi, xã Hải Tân, huyện Hải Lăng để khảo sát, tặng quà cho bà con nhân dân trong thôn và xã Hải Tân.
 
IMG 9434
 
IMG 9426
 
IMG 9423
 

Tác giả bài viết: PHÚC NGUYÊN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây