Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

http://ubmttqvn.quangtri.gov.vn


Cô giáo ủng hộ toàn bộ tiền thưởng cho Quỹ Vắc xin phòng, chống COVID-19

(QTO) - Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến (sinh năm 1978), giáo viên Trường Tiểu học&THCS Hải Lâm, huyện Hải Lăng vừa ủng hộ 5 triệu đồng cho Quỹ Vắc xin phòng, chống COVID-19. Số tiền kể trên là phần thưởng mà cô Yến nhận khi vinh dự được Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen vì đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2021.
Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến ủng hộ tiền thưởng cho Quỹ Vắc xin phòng, chống COVID-19 - Ảnh: Q.H

Trực tiếp trao số tiền 5 triệu đồng cho lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh vào ngày 25/6/2021, cô Nguyễn Thị Hải Yến chia sẻ mong muốn một ngày gần nhất, tất cả người dân Việt Nam đều được tiêm vắc xin phòng, chống COVID-19 để đẩy lùi dịch bệnh. Trước đó, Cô Yến cũng đã có nhiều hoạt động chung tay phòng, chống COVID-19, hỗ trợ lực lượng ở tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn do COVID-19 gây ra. Tiếp nhận số tiền, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Võ Văn Minh khẳng định, việc làm của cô Nguyễn Thị Hải Yến rất kịp thời, ý nghĩa, làm ngời sáng thêm hình ảnh đẹp về người giáo viên nhân dân.

 

Được biết, hưởng ứng lời kêu gọi của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, ngoài cô Nguyễn Thị Hải Yến, thời gian qua, nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trên địa bàn đã chung tay, góp sức phòng, chống COVID-19. Từ ngày 5 – 25/6/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiếp nhận được hơn 180 triệu đồng tiền hỗ trợ. Toàn bộ số tiền này sẽ được lãnh đạo sở chuyển đến UBMTTQVN tỉnh.

Tác giả bài viết: Q.H

Nguồn tin: Báo Quảng Trị

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây