Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

http://ubmttqvn.quangtri.gov.vn


Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng thăm, chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Vĩnh Linh

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng nay 22/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đến thăm, chúc tết các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Linh.
Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng trao quà cho người dân xã Vĩnh Khê - Ảnh: Trần Tuyền

Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh tặng 500 suất quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn các xã: Vĩnh Ô, Vĩnh Hà, Vĩnh Khê, Vĩnh Thủy, mỗi phần quà gồm tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm khác.

 

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng ân cần thăm hỏi, cảm ơn những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động của địa phương.

 

Đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Chủ tịch UBND tỉnh động viên người dân sớm vượt qua khó khăn, cải thiện thu nhập để vươn lên trong cuộc sống, từng bước thoát nghèo. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo ngày một tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tổ chức các hoạt động đón tết Nguyên đán Nhâm Dần vui tươi, đầm ấm và đảm bảo các quy định phòng, chống COVID-19.

 

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đến dự lễ trao nhà tình nghĩa cho ông Nguyễn Văn Tịnh và bà Nguyễn Thị Toan tại thôn Thủy Ba Hạ, xã Vĩnh Thủy. Ngôi nhà trị giá khoảng 60 triệu đồng, do Công ty Cổ phần gốm cao cấp Hạ Long (Cụm công nghiệp Hải Chánh, Hải Lăng) tài trợ xây dựng.

Tác giả bài viết: Trần Tuyền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây