Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị tiếp nhận hỗ trợ khắc phục hậu quả lũ lụt

Chủ nhật - 01/11/2020 08:28 109 0
Ngày 01/11/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị tiếp nhận ủng hộ của các cá nhân, tổ chức, đơn vị hỗ trợ khắc phục hậu quả lũ lụt.
Theo đó Đoàn “Chung một tấm lòng” thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam quê hương tôi 25 đã ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tỉnh Quảng Trị 2.635 suất quà bao gồm áo quần mới, nhu yếu phẩm, dụng cụ học tập học sinh, đèn pin, sữa,… cho nhân dân các huyện Triệu Phong, Vĩnh Linh, Gio Linh và thị xã Quảng Trị, ngay trong ngày đoàn đã về đến các địa phương để trực tiếp trao cho người dân và các em học sinh.
IMG 2796
Đoàn “Chung một tấm lòng” thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam quê hương tôi 25 ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tỉnh Quảng Trị 2.635 suất quà
 
IMG 2832
Đoàn “Chung một tấm lòng” thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam quê hương tôi 25 trực tiếp trao quà cho các em học sinh các trường trên địa bàn xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh

Đoàn Nhân dân, Cán bộ, Chiến sỹ tỉnh Đắk Lắk đã đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm hỏi, động viên, gửi lời chia sẻ đến các gia đình người dân bị thiệt hại nặng nề trong mưa lũ vừa qua và trao số tiền 500 triệu đồng hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.
IMG 2615
Đoàn Nhân dân, Cán bộ, Chiến sỹ tỉnh Đắk Lắk trao số tiền 500 triệu đồng hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Đoàn Sea Bank, BRG Group ủng hộ người dân các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Nam 5.000 suất quà trị giá 1 tỷ đồng (tỉnh Quảng Trị được 1000 suất) bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cho người dân.
IMG 2913
Đoàn Sea Bank, BRG Group ủng hộ người dân các tỉnh Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Nam 5.000 suất quà trị giá 1 tỷ đồng (tỉnh Quảng Trị được 1000 suất)

Trong ngày Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị cũng đã tiếp nhận rất nhiều phần quà bao gồm gạo, mì tôm, nước uống, áo quần, sách vở của các cá nhân, tổ chức, mệnh thường quân gửi đến người dân tỉnh thông qua đường bưu điện và chuyển trực tiếp đến cơ quan Ủy ban Mặt trận.
Ban Thường Trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị trân quý tất cả những tấm lòng mà các cá nhân, tổ chức, mệnh thường quân đã gửi đến bà con nhân dân tỉnh nhà trong thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã chuyển tất cả các phần quà, nhu yếu phẩm về đến các huyện, thị, thành phố để kịp thời phân phát đến người dân trong toàn tỉnh.


 

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

baucutrai
baucuphai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây