Thứ tư - 04/11/2020 22:59 49 0
Sáng ngày 05/11/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Viêt Nam tỉnh tiếp nhận ủng hộ của các tổ chức đơn vị, đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì tiếp nhận.
Tổng Công ty 319 Bộ Quốc Phòng do Đại tá Trần Đăng Tú, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty là trưởng đoàn ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả thiên tai 300 triệu đồng.
Tổng cục Quản lý thị trường, do ông Nguyễn Viết Thế - Quyền Cục trưởng chi cục Quản lý thị trưởng tỉnh Quảng Trị thừa uỷ quyền của Tổng cục Quản lý thị trường ủng hộ tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả lũ lụt tiền và nhu yếu phẩm tổng trị giá 446 triệu đồng.
Ủy ban Quản lý vốn nhà nước Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả thiên tai 200 triệu đồng.
Tổng công ty Lương thực miền Bắc ủng hộ nhân dân tỉnh Quảng Trị khắc phục thiệt hại thiên tai 100 triệu đồng.
Đồng chí Đào Mạnh Hùng thay mặt Ban Cứu trợ tỉnh cảm ơn những tình cảm của các cá nhân, đơn vị đã chung tay hỗ trợ người dân tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả thiên tai.
IMG 3848
Tổng Công ty 319 Bộ Quốc Phòng ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả thiên tai 300 triệu đồng.

IMG 3893

IMG 3913