Bảo hiểm Bảo Việt Quảng Trị, Bảo việt Nhân thọ Quảng Trị ủng hộ 400 triệu đồng hỗ trợ người dân Quảng Trị khắc phục thiệt hại thiên tai

Thứ năm - 29/10/2020 07:19 66 0

Sáng ngày 29/10/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ của Bảo hiểm Bảo việt Quảng Trị, Bảo việt Nhân thọ Quảng Trị hỗ trợ người dân khắc phục thiệt hại thiên tại. Tham dự lễ tiếp nhận có đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lê Quang Hoà, Giám đốc Công ty Bảo Việt nhân thọ Quảng Trị, đồng chí Trần Nguyễn Trường Sơn, Phó Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt Quảng Trị, đồng chí Võ Văn Minh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh.
IMG 2499

Theo đó Bảo hiểm Bảo việt Quảng Trị, Bảo việt Nhân thọ Quảng Trị đã trao số tiền 400 triệu đồng hỗ trợ người dân và trường học, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Quảng Trị bị thiệt hại do thiên tai. Trong đó 200 triệu đồng thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để chuyển đến người dân trong toàn tỉnh, còn 200 triệu đồng thông qua Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh để hỗ trợ các trường, học sinh, sinh viên khắc phục thiệt hại do thiên tai. Được biết đây là số tiền do cán bộ, công nhân, người lao động của 2 tập đoàn trích ngày lương để hỗ trợ đồng bào đang bị thiệt hại do mưa lũ gây ra ở miền Trung.

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN