Bộ Tài nguyên và Môi trường hỗ trợ Quảng Trị 1,3 tỉ đồng khắc phục hậu quả lũ lụt

Thứ sáu - 23/10/2020 07:18 74 0
(QTO) - Đoàn công tác Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) do Thứ trưởng Lê Minh Ngân làm trưởng đoàn vừa đến thăm hỏi, trao số tiền 1,3 tỉ đồng từ nguồn quyên góp của cán bộ, nhân viên Bộ TN&MT và Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tỉnh Quảng Trị.

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân trao tiền hỗ trợ cho tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả lũ lụt -Ảnh: T.N

Thứ trưởng Lê Minh Ngân hy vọng với sự hỗ trợ này sẽ góp phần giúp người dân tại Quảng Trị sớm vượt qua khó khăn trước mắt, tái ổn định cuộc sống sau thiên tai.

Tiếp nhận tiền hỗ trợ, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Hồng Sơn cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Bộ TN&MT dành cho đồng bào bị thiên tai. Qua đó góp thêm nguồn lực, giúp người dân vùng mưa lũ kịp thời vệ sinh môi trường, khôi phục sản xuất, ổn định đời sống.

Tác giả bài viết: Tiến Nhất

Nguồn tin: Báo Quảng Trị