Các cá nhân, đơn vị, tổ chức tiếp tục hỗ trợ người dân tỉnh Quảng Trị khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra

Thứ tư - 04/11/2020 09:42 56 0
Theo đó trong ngày hôm nay 04/11/2020 tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã có nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức tiếp tục hỗ trợ người dân tỉnh Quảng Trị khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra

Wilmar Maketing CLV ủng hộ đồng bào lũ lụt tỉnh Quảng Trị 15 tấn gạo Thiên Kim, 4500 chai nước tương Nam Dương, đồng chí Hồ Thị Lệ Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp đoàn.
IMG 2688

Nhà máy KGB Việt Nam ủng hộ bằng hiện vật trị giá 100 triệu đồng cho người dân tỉnh Quảng Trị khắc phục thiên tai, đồng chí Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp đoàn.

IMG 3722
Nhà máy KGB Việt Nam ủng hộ bằng hiện vật trị giá 100 triệu đồng

Tập đoàn SCD trao tặng 100 tấn xi măng hỗ trợ người dân tỉnh Quảng Trị khác phục thiệt hại, sửa chữa đường sau mưa lũ, đồng chí Hồ Thị Lệ Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp đoàn.
IMG 3754
Tập đoàn SCD trao tặng 100 tấn xi măng

Tỉnh uỷ, HDND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận đoàn đã trao số tiền 1 tỷ đồng ủng hộ người dân tỉnh Quảng Trị khắc phục thiệt hại thiên tai, Hội thiện nguyện “Lan toả yêu thương” tỉnh Bình Thuận trao một số suất quà hỗ trợ cán bộ mặt trận các cấp trong thời gian qua đã đầm mình trong nước lũ, thiên tai để khắc phục thiệt hại do mưa bão gây ra, 500 áo mới, trong ngày đoàn cũng trực tiếp trao 200 suất quà cho người dân một số vùng ở tỉnh Quảng Trị. Đồng chí Hồ Thị Lệ Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp đoàn.
IMG 3813

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội ủng hộ Quảng Trị 3 tỉ đồng khắc phục hậu quả lũ lụt. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng tham dự buổi tiếp nhận.
PHUONG 1693

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN