Các tổ chức, cá nhân tiếp tục hỗ trợ Nhân dân Quảng Trị khắc phục hậu quả thiên tai

Thứ hai - 26/10/2020 08:41 85 0
Hôm nay 26/10/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ của các cá nhân, tổ chức hỗ trợ hỗ trợ Nhân dân Quảng Trị khắc phục hậu quả thiên tai
Nhằm chia sẻ những thiệt hại, khó khăn do mưa lũ gây ra, hôm nay 26/10/2020 đã có nhiều cá nhân, đơn vị đã đến cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để trao tiền, hàng hoá, nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân.
Công ty CP Thông Quảng Phú đã trao 300 triệu đồng hỗ trợ người dân Quảng Trị. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng; Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đào Mạnh Hùng tiếp nhận số tiền trên.
Công ty CP Thông Quảng Phú trao 300 triệu đồng hỗ trợ người dân Quảng Trị

Đoàn Văn Phòng Tổng cục Thuế ủng hộ 50 triệu đồng, Cục Thuế Hoà Bình ủng hộ 20 triệu đồng, Cục thuế Quảng Trị ủng hộ 10 triệu đồng; Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đào Mạnh Hùng tiếp nhận số tiền trên.
IMG 1945

Công ty cổ phần Đất xanh miền Trung ủng hộ hàng hoá, nhu yếu phẩm tổng trị giá 100 triệu đồng; đồng chí Hồ Thị Lệ Hà Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh tiếp nhận số tiền trên.

IMG 1965
Công ty cổ phần Đất xanh miền Trung ủng hộ hàng hoá, nhu yếu phẩm tổng trị giá 100 triệu đông

Đoàn Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã ủng hộ 1000 suất quà tổng trị giá 500 triệu đồng cho bà con nhân dân tỉnh Quảng Trị, Hoà Thượng Thích Quảng Tù chia sẻ những khó khăn, mất mát của bà con nhân dân tỉnh Quảng Trị phải trải qua trong thời gian qua, với những phần quà nhỏ của Giáo hội mong bà con sớm vượt qua những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
IMG 2001 (1)

Đoàn công tác Bộ Tư pháp do Thứ trưởng Nguyễn Thanh Tịnh làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 200 triệu đồng hỗ trợ Nhân dân Quảng Trị khắc phục thiệt hại do mưa lũ. Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đào Mạnh Hùng tiếp nhận sự hỗ trợ.
IMG 2033
Đoàn công tác Bộ Tư pháp trao số tiền 200 triệu đồng hỗ trợ Nhân dân Quảng Trị

Tính đến ngày 26/10/2020, đã có nhiều cá nhân, tổ chức, đơn vị đã ủng hộ cho bà con nhân dân tỉnh Quảng Trị bị thiệt hại do thiên tai. Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận được khoảng hơn 24 tỷ đồng tiền mặt và hàng hoá nhu yếu phẩm, vật liệu sửa chữa nhà cửa, thuốc men, áo quần, chăn màn tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng. Đối với tiền mặt trước mắt hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp có người bị mất, nhà sập, tốc mái, bị thương, ... do mưa lũ gây ra, một phần kinh phí chuyển về các Ủy ban MTTQ Việt Nam các thành phố, thị xã, huyện, hàng hoá, đối với nhu yếu phẩm đã chuyển về hết cho Ủy ban MTTQ Việt Nam các thành phố, huyện, thị.

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN