Cán bộ, công chức, người lao động Tập đoàn hoá chất Việt Nam ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tỉnh Quảng Trị

Thứ năm - 05/11/2020 07:18 71 0

Chiều nay 05/11/2020, Đoàn công tác Tập đoàn hoá chất Việt Nam do ông Phan Quang Hiệp, Phó Bí thư Đảng uỷ, Tổng giám đốc Tập đoàn làm trưởng đoàn, cùng đi có ông Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn đã đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tỉnh. Tiếp đoàn có ông Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
IMG 3970
Tập đoàn hoá chất Việt Nam trao số tiền 400 triệu đồng, 400 suất quà trị giá 80 triệu đồng và 2,5 tấn phèn lọc nước để chung tay cùng người dân tỉnh Quảng Trị

Theo đó Đoàn đã trao số tiền 400 triệu đồng, 400 suất quà trị giá 80 triệu đồng và 2,5 tấn phèn lọc nước để chung tay cùng người dân tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả mua lũ. Ông Nguyễn Huy Thông cho biết ngay sau khi Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ra Lời kêu gọi chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung cán bộ, công chức, người lao động Tập đoàn hoá chất Việt Nam đã quyên góp mỗi người 2 ngày lương ủng hộ đồng bào rất mong tấm lòng nhỏ của mình góp phần thêm người dân tỉnh Quảng Trị nhanh chóng vượt qua khó khăn trước mắt vươn lên trong cuộc sống.
IMG 3975
Ông Hoàng Nam cảm ơn những tấm lòng mà cán bộ, công chức, người lao động Tập đoàn hoá chất Việt Nam

Ông Hoàng Nam thay mặt Lãnh đạo tỉnh tiếp nhận, thông tin đoàn những thông tin thiệt hại do thiên tai gây ra trên địa bàn tỉnh, cảm ơn những tấm lòng mà cán bộ, công chức, người lao động Tập đoàn hoá chất Việt Nam dành cho người dân tỉnh nhà.

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN