Cơ quan Ban Quản lý khu kinh tế ủng hộ phòng, chống COVID-19

Thứ hai - 31/08/2020 21:54 135 0
Chiều 31/8/2020, Tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh do Ông Trương Khắc Nghi Phó Trưởng Ban, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã trao 5 triệu đồng ủng hộ chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
IMG 6553
Ông Trương Khắc Nghi Phó Trưởng Ban, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao 5 triệu đồng ủng hộ chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Ông Nghi cho biết ngay sau khi dịch bùng phát trên địa bàn cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong cơ quan đã nêu cao ý thức trách nhiệm của mình cùng vận động người thân và gia đình thực hiện  các biện pháp phòng chống dịch bệnh. Đồng thời tổ chức quyên góp ủng hộ ngoài tiền mặt, công đoàn viên công đoàn cơ quan đã quyên góp ủng hộ các nhu yếu phẩm cho các chốt kiểm soát dịch bệnh tại các khu cách ly trên địa bàn.
PHÚC NGUYÊN