Công đoàn Ủy ban kiểm tra Tỉnh uỷ ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID – 19

Thứ ba - 25/08/2020 04:18 75 0

Chiều ngày 25/8/2020. Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng, chống Covid -19. Theo đó ông Phan Minh Thành Chủ tịch Công đoàn cơ sở cơ quan Ủy ban kiểm tra Tỉnh uỷ thay mặt cho cán bộ, công chức Ủy ban đã trao số tiền  3.100.000 đồng do đoàn viên công đoàn cơ quan quyên góp ủng hộ phòng, chống COVID – 19 mong muốn góp phần nhỏ của mình chung tay đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

IMG 6256
Đồng chí Hồ Thị Lệ Hà - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận tiền ủng hộ của Công đoàn cơ sở Ủy ban Kiểm tra tỉnh uỷ

Ông Thành cũng cho biết bên cạnh quyên góp tiền ủng hộ, trước đó công đoàn cơ quan cũng đã tổ chức trao nhiều nhu yếu phẩm cho các chốt kiểm soát y tế tại khu cách ly, các khu cách ly, các cơ sở y tế nơi tuyến đầu chống dịch.

PHÚC NGUYÊN
Link Báo Quảng Trị