aca

Công ty Cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tỉnh Quảng Trị 20 triệu đồng

Thứ ba - 24/11/2020 03:50 482 0

Chiều ngày 24/11/2020, ông Vũ Hưng - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam thay mặt Công ty đã đến cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh để trao hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tỉnh Quảng Trị.
Theo đó, ông Vũ Hưng thay mặt cho cán bộ, người lao động công ty chia sẻ những khó khăn mất mát mà người dân tỉnh Quảng Trị trong thời gian qua đã phải gánh chịu, đồng thời trao 20 triệu đồng hỗ trợ người dân vượt qua những khó khăn trước mắt, sớm trở lại cuộc sống bình thường.
IMG 5601
Ông Vũ Hưng - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam
trao tiền hỗ trợ người dân tỉnh Quảng Trị khắc phục thiệt hại do mưa lũ

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Hồng Sơn, tiếp đoàn, cảm ơn tình cảm, sự hỗ trợ của quý công ty. Đồng thời khẳng định nguồn kinh phí này sẽ sớm chuyển đến người dân bị thiệt hại nặng trong tỉnh sớm nhất.

Tính đến nay qua thống kê sơ bộ, Ban Cứu trợ các cấp trong tỉnh đã vận động, tiếp nhận từ các tổ chức và cá nhân đăng ký ủng hộ là hơn 94 tỷ đồng, trong đó đã chuyển về tài khoản Ban Cứu trợ tỉnh hơn 40 tỷ đồng, về hàng đã tiếp nhận các loại hàng hoá, nhu yếu phẩm gồm có: 100 tấn gạo, trên 15 ngàn thùng mỳ tôm, 4.000 hộp đồ hộp, 1.500 thùng bánh các loại, đèn pin, thùng đựng nước, thuyền, sách vở, quần áo cũ ước tính trị giá trên 10 tỷ đồng. Ngay sau khai tiếp nhận Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã chuyển trực tiếp đến các địa phương bị thiệt hại trên địa bàn tỉnh để kịp thời chuyến đến cho người dân.

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây