Công ty cổ phần Hương Hoàng nhà máy tấm lợp Khu công nghiệp Quán Ngang ủng hộ phòng chống dịch COVID – 19.

Thứ ba - 11/08/2020 05:30 266 0

Nhằm chung tay hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Chiều ngày 11/8/2020, Công ty cổ phần Hương Hoàng nhà máy tấm lợp Khu công nghiệp Quán Ngang đã đến cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị ủng hộ phòng chống dịch COVID – 19. Tham dự buổi tiếp nhận có bà Hồ Thị Lệ Hà – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện công ty Công ty cổ phần Hương Hoàng nhà máy tấm lợp Khu công nghiệp Quán Ngang.

Tại đây, đại diện công ty đã trao số tiền là 100 triệu đồng, với mong muốn thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh góp một phần nhỏ của tập thể công ty với công cuộc chống dịch bệnh COVID – 19 của tỉnh nhà,  mong bà con nhân dân sớm vượt qua dịch bệnh, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Công ty cổ phần Hương Hoàng nhà máy tấm lợp Khu công nghiệp Quán Ngang ủng hộ phòng chống dịch COVID – 19 100 triệu đồng
Công ty cổ phần Hương Hoàng nhà máy tấm lợp Khu công nghiệp Quán Ngang trao số tiền 100 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch COVID – 19

Thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh bà Hồ Thị Lệ Hà tiếp nhận, đồng thời cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà công ty đã dành cho bà con nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ sớm phân bổ số tiền mà công ty dành tặng đến cho bà con nhân dân.

Trước đó vào sáng nay Công ty TNHH Bất động sản GT TP Đông Hà đã trao số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đông Hà nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID -19 trên địa bàn thành phố Đông Hà. Trong thời gian tới MTTQ Việt Nam các cấp tiếp tục kêu gọi  ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Mọi người dan, tổ chức, đơn vị có thể ủng hộ thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị, số tài khoản 3713.0.1039983.00000 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Quảng Trị hoặc ủng hộ trực tiếp tại số 10A Nguyễn Huệ, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.

Công ty TNHH Bất động sản GT TP Đông Hà đã trao số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đông Hà -Ảnh UBMT thành phố

Từ ngày 25/7 đến 10/8, tỉnh Quảng Trị ghi nhận 4 trường hợp mắc Covid-19, gồm bệnh nhân số 749, 750, 832 và 833, có 14.451 người từ Đà Nẵng trở về địa phương, ngày 10/8/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị đã ra chỉ thị 14/CT-UBND về  việc thực hiện các biện pháp cấp bách, phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới, đặc biệt thực hiện các ly xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ trên toàn thành phố Đông Hà.

Ảnh Hoàng Yến, Tin Phúc Nguyên