Công ty cổ phần ôtô Trường Hải ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tỉnh Quảng Trị 500 triệu đồng

Thứ sáu - 16/10/2020 03:49 16 0

Ngày 16/10/2020, tại Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, bà Nguyễn Thiện Mỹ, Phó Tổng Giám đốc Thường trực khối kinh doanh ôtô, Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (THACO) đã trao số tiền 500 triệu đồng cho người dân tỉnh Quảng Trị bị ảnh hưởng bởi mưa lụt gây ra trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh.
IMG 9968
Bà Nguyễn Thiện Mỹ, Phó Tổng Giám đốc thường trực khối kinh doanh ôtô, Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (THACO) đã trao số tiền 500 triệu đồng cho người dân tỉnh Quảng Trị

Thay mặt bà con nhân dân ông Đào Mạnh Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cảm ơn những tình cảm của công ty THACO, đã luôn dành những khoản kinh phí của mình để hướng về đồng bào miền trung trong thời gian qua.
IMG 9934
Công tác chuyển gạo về địa phương

Trước đó chiều 15/10/2020, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hải Phòng đã quyết định trích 10 tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ; Công ty NSJ Hà Nội ủng hộ 1000 xuất quà, mỗi xuất trị giá 350.000đ gồm mì tôm, lương khô, nước lọc số quà này cũng được Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh phân bỗ về cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hải Lăng, huyện Triệu Phong, huyện ĐakRông, huyện Hướng Hoá; Ngân hàng Vietinbank ủng hộ 10 tấn gạo, số gạo này cũng đã được phân bổ về Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện ĐakRông, huyện Hướng Hoá.

Tác giả bài viết: PHÚC NGUYÊN