Công ty cổ phần thông Quảng Phú tỉnh Quảng Trị ủng hộ 300 triệu đồng cho đồng bào bị lũ lụt tỉnh Quảng Trị

Thứ hai - 26/10/2020 03:01 43 0
Sáng ngày 26/10/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức tiếp nhận hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt của tỉnh.

Tham dự lễ tiếp nhận có ông Hà Sỹ Đồng, UVBTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh Quảng Trị, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh, ông Đào Mạnh Hùng UVBTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng các đồng chí trong thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Ông Dương Văn Thơm Giám đốc Công ty cổ phần Thông Quảng Phú tỉnh Quảng Trị.
Theo đó Công ty cổ phần Thông Quảng Phú tỉnh Quảng Trị thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ủng hộ 300 triệu đồng cho đồng bào bị lũ lụt tỉnh.
DSC03598
Công ty cổ phần Thông Quảng Phú tỉnh Quảng Trị ủng hộ 300 triệu đồng cho đồng bào bị lũ lụt tỉnh

Ông Hà Sỹ Đồng thay mặt tỉnh tiếp nhận món quà, đồng thời cảm ơn Công ty cổ phần thông Quảng Phú đã có những hỗ trợ thiết thực cho bà con nhân dân tỉnh Quảng Trị.

DSC03596
Ông Hà Sỹ Đồng thay mặt tỉnh cảm ơn Công ty cổ phần thông Quảng Phú đã có những hỗ trợ thiết thực cho bà con nhân dân tỉnh Quảng Trị.

Tính đến 14 giờ 00, ngày 26/10/2020, có nhiều cá nhân, tổ chức, đơn vị đã ủng hộ cho bà con nhân dân tỉnh Quảng Trị bị thiệt hại do thiên tai. Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận được khoảng hơn 24 tỷ đồng tiền mặt và hàng hoá nhu yếu phẩm, vật liệu sửa chữa nhà cửa, thuốc men, áo quần, chăn màn tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng. Đối với tiền mặt trước mắt hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp có người bị mất, nhà sập, tốc mái, bị thương, ... do mưa lũ gây ra, một phần kinh phí chuyển về các Ủy ban MTTQ Việt Nam các thành phố, thị xã, huyện, hàng hoá; đối với nhu yếu phẩm đã chuyển về hết cho Ủy ban MTTQ Việt Nam các thành phố, huyện, thị.

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN