Công ty Coats Phong Phú và nhân viên ủng hộ người dân tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả lũ lụt

Thứ bảy - 31/10/2020 06:47 236 0
IMG 2703(1)
Chiều 31/10/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận hỗ trợ của Công ty Coats Phong Phú và nhân viên cho Quảng Trị khắc phục hậu quả lũ lụt. Tham dự lễ tiếp nhận có đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam và đại diện Công ty Coats Phong Phú.
Theo đó đại diện Công ty Coats Phong Phú đã trao 156.250.000đ (Một trăm năm mươi sáu triệu hai trăm năm mươi nghìn đồng) ủng hộ nhân dân tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả lũ lụt gây ra trên địa bàn. Ngay sau khi nhận được thư kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị, Ban lãnh đạo công ty, công đoàn công ty đã phát động toàn bộ cán bộ, công nhân, đoàn viên công đoàn toàn công ty tham gia.
IMG 2703(1)
Đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tiếp nhận hỗ trợ của Công ty Coats Phong Phú

Đồng chí Đào Mạnh Hùng thay mặt Ban cứu trợ tỉnh gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, Công đoàn công ty và cán bộ công nhân của công ty đã có đóng góp giúp đỡ người dân Quảng Trị, Ban Cứu trợ tỉnh sẽ sớm chuyển số tiền này về cho nhân dân góp thêm phần khắc phục thiệt hại mưa lũ.

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN