Công ty TNHH Power china Việt Nam ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt tỉnh Quảng Trị 200 triệu đồng

Thứ ba - 27/10/2020 10:50 197 0
Chiều ngày 27/10/2020, Ông Du Hai Yang – Giám đốc Công ty TNHH Power china Việt Nam cùng đoàn công tác công ty đã đến cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt tỉnh Quảng Trị 200 triệu đồng. Với số tiền này ông Du Hai Yang muốn chia sẻ những khó khăn, mất mát mà người dân tỉnh phải gánh chịu trong thời gian qua.
IMG 4041

Thay mặt Ban Cứu trợ, bà Hồ Thị Lệ Hà, Phó Chủ tịch Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận món quà, thông tin cho đoàn những thiệt hại do mưa lũ gây ra trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, đồng thời cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Công ty TNHH Power china Việt Nam.

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN