Công ty xây lắp Thành An 96 – Binh Đoàn 11, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ tỉnh Quảng Trị 100 triệu đồng

Thứ bảy - 24/10/2020 03:43 57 0
Sáng ngày 24/10/2020, Ông Phạm Văn Lê đại diện Ban giám đốc Công ty Cổ phần Xây lắp Thành An 96 (HNX) – Binh Đoàn 11 đã đến cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ tỉnh Quảng Trị 100 triệu đồng.
Ông Phạm Văn Lê cho biết đây vừa là tình cảm của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc, cán bộ, chiến sỹ công ty đồng thời là trách nhiệm của công ty bên cạnh những hỗ trợ thiết thực công ty còn  điều nhiều cán bộ, chiến sỹ, máy móc, trang thiết bị có mặt trên những điểm nóng để ứng cứu kịp thời hỗ trợ, giúp người dân trong mưa lũ.
3eb9467d53b4adeaf4a5
Công ty Cổ phần Xây lắp Thành An 96 (HNX) – Binh Đoàn 11 ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ tỉnh Quảng Trị 100 triệu đồng.
Thay mặt Ban Cứu trợ tỉnh, ông Đào Mạnh Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận món quà, thông tin những thiệt hại do mưa lũ gây ra trên địa bàn tỉnh, cảm ơn những tấm lòng của Công ty dành cho người dân tỉnh Quảng Trị.

Tác giả bài viết: PHÚC NGUYÊN