Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị: Hỗ trợ khắc phục hậu quả lũ lụt trị giá 740 triệu đồng

Thứ hai - 23/11/2020 20:39 116 0
(QTO) - Thời gian vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ đồng lòng, chung tay ủng hộ khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra.
Với sự chung tay của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong Khối, sau một thời gian phát động, hôm nay 23/11/2020, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng với Công ty Xăng dầu Quảng Trị đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho người dân xã Ba Nang với phần quà trị giá 65 triệu đồng.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao quà cho xã Ba Nang -Ảnh: N.T​

Các phần hỗ trợ gồm 1 máy phát điện, 3 tấn gạo, 100 chai nước giặt; trao tặng Trường Phổ thông Dân tộc bán trú – THCS Pa Nang phần quà trị giá 175 triệu đồng gồm 1 máy phát điện, 1 bình đựng nước 1.500 lít, 370 cặp sách học sinh, 370 áo mưa, 370 màn tuynh, 370 bàn chải và kem đánh răng, 100 chai dầu gội đầu, 25 lít dầu ăn, 1.000 móc áo quần, 200 chai nước giặt, 500 lít nước suối. Số tiền vận động còn lại Đảng ủy Khối đã trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh 500 triệu đồng để hỗ trợ khắc phục hậu quả lũ lụt.

Thông qua sự hỗ trợ này, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh mong muốn góp một phần nhỏ chia sẻ khó khăn, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống sau lũ lụt; học sinh và nhà trường có điều kiện tốt hơn để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

Tác giả bài viết: Ngô Thùy

Nguồn tin: www.baoquangtri.vn