Hỗ trợ Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi phòng, chống COVID - 19

Thứ ba - 18/08/2020 03:52 158 0

(QTO) – Sáng nay 18/8/2020, đại diện Nhà hàng Hoàng Ngọc, số 1 đường Trương Hán Siêu, TP. Đông Hà đã trao số tiền 5 triệu đồng ủng hộ các y bác sĩ đang công tác, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị.

Đại diện Nhà hàng Hoàng Ngọc trao tiền hỗ trợ cho Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị- Ảnh: HQ

Bác sĩ Trương Huyền Trường, Giám đốc Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị cho biết, hiện nay đơn vị đang điều trị cho 4 bệnh nhân dương tính với virus SARS-CoV-2 và 19 ca F1, nghi ngờ nhiễm virus SARS-CoV-2.

Trong những ngày qua, nhiều tổ chức, cá nhân đã đến bệnh viện thăm, hỗ trợ tiền mặt, trang thiết bị y tế và thực phẩm. Sự động viên, hỗ trợ này là rất thiết thực trong nỗ lực chung sức phòng, chống tiến tới đẩy lùi COVID - 19.

H.Q