Kiểm toán Nhà nước trao tặng tỉnh Quảng Trị 250 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai

Thứ hai - 02/11/2020 20:43 74 0

(Web Quảng Trị) Chiều 2/11/2020, đoàn công tác Kiểm toán Nhà nước do ông Nguyễn Tuấn Anh, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước dẫn đầu đã đến thăm, động viên và trao tặng 250 triệu đồng cho tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả thiên tai vừa qua.

Gửi lời động viên, chia sẻ khó khăn đối với người dân gặp hoạn nạn, Phó tổng Kiểm toán Nhà nước Nguyễn Tuấn Anh cho biết, đây là tình cảm của công đoàn Kiểm toán Nhà nước dành tặng tỉnh Quảng Trị. Món quà dù nhỏ nhưng mong muốn sẽ góp phần giúp bà con sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Trị, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng bày tỏ cám ơn sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của cán bộ, công chức viên chức Kiểm toán Nhà nước. Đồng thời cam kết chỉ đạo các cơ quan đơn vị liên quan hỗ trợ kịp thời và đúng địa chỉ cho những trường hợp khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Phạm Mỹ Hạnh

Nguồn tin: www.quangtri.gov.vn